13/01/2016 | 1

Gửi selfie vì ghét hình do cảnh sát chụp

Gửi selfie vì ghét hình do cảnh sát chụp

Lima, Ohio. (Reuters) — Một nghi can ở Ohio bị bắt vì say rượu lái xe, do không hài lòng với ảnh chụp mình trong trạm cảnh sát, nên đã gửi cho cảnh sát một tấm ảnh selfie mà hắn ta cảm thấy là ở trong đó mình đẹp trai hơn.

Donald Pugh, 45 tuổi, còn có biệt danh là Chip, đã gửi cho cảnh sát tấm ảnh chụp chính mình đang đeo kính râm ngồi trong một chiếc xe hơi, sau khi hắn ta trông thấy hai tấm ảnh mà sở cảnh sát ở Lima, Ohio đã chụp và đăng lên trang Facebook của họ. Khi gửi ảnh vào sở cảnh sát, Pugh còn chú thích rằng: Đây là một tấm ảnh đẹp hơn, còn tấm kia trông tệ quá. Hồi tuần trước, cảnh sát Lima đăng ảnh chụp Pugh lên mạng, sau khi hắn ta không trình diện tòa vì một cáo buộc tội tiểu hình về say rượu lái xe. Được biết, Pugh cũng là nhân vật được cảnh sát chú ý trong nhiều nghi án khác, trong đó có một vụ phóng hỏa và một vụ phá hoại tài sản.

Trung Úy Andy Green của Sở Cảnh Sát Lima cho biết, Pugh đang thu hút thêm chú ý vào chính mình, và điều này sẽ giúp cảnh sát dễ tìm ra hắn ta hơn. Cảnh sát cho hay, đến hôm Thứ Ba, Pugh vẫn còn tại đào. (Huy Lam)