Gucci và Frankie Morello Khai Mạc Tuần Lễ Thời Trang Milan

Gucci và Frankie Morello Khai Mạc Tuần Lễ Thời Trang Milan

Milan, Italy. (Reuters)
Loại vải da đã được nhìn thấy trong hầu hết bộ sưu tập mùa thu, đông 2014-2015 của Gucci khi giám đốc sáng tạo Frida Fiannini dường như trở về với nguồn cội của thương hiệu thời trang này là một công ty hàng da.
Những chiếc quần bó bằng da đến trong sắc thái của mầu xanh và nâu, áo da có chi tiết vằng viền ren và áo đầm ngắn tay trình bày viền cổ bằng da phía trước. Sự kết hợp của nhiều loại vải tiếp tục khi bước vào phần áo dạ đầm dạ hội, khi người mẫu với khuôn mặt tươi mát và mái tóc uốn nhẹ nhàng mặc những chiếc áo đầm bằng da lịch lãm. Nữ tài tử Salma Hayek đã ngồi trên hàng ghế đầu với chồng là Francois Henri Pinault, giám đốc của tập đoàn Pháp Kering, vốn làm chủ thương hiệu Ý Gucci.
Trong khi đó, cặp đôi nhà vẽ kiểu Frankie Morello đã đặt khía cạnh nổi loạn cho bộ sưu tập mùa thu, đông của họ, với những đường cắt xẻ cho loại váy đầm xếp li và cho phép đồ lót nhìn thấy qua những chiếc áo bằng vải voan mỏng cho bộ sưu tập lấy cảm hứng bởi bộ phim The Virgin Suicides của Sofia Coppola. Loại xách tay có khuôn khổ như quyển sách và giây chuyền hình thánh giá bằng vàng hoàn tất cho nét nhìn hình tượng tôn giáo. – T. Vi