Đang tải...
09/07/2019 | 3

Gom đồ từ thiện về Việt Nam, người đàn ông Thuỵ Sĩ phải bỏ đi & thốt lên “người Việt gian dối”

Tin Vietnam.- Vào ngày 8 tháng 7 năm 2019, trên mạng xã hội facebook loan truyền một đoạn clip dài hơn 3 phút với nội dung một người đàn ông Thụy Sĩ cùng vợ mình là người Việt đã rơi vào cảnh bất mãn vì cách hành xử gian manh của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Theo nội dung clip cho thấy, người đàn ông Thụy Sĩ này và vợ đã gom rất nhiều đồ dùng cá nhân như quần áo, tập vở, bút để về Việt Nam tặng cho trẻ em nghèo. Khi về đến Sài Gòn, vợ chồng ông Tây đã mua gói hành lý để gửi đồ đi cho người cần tặng bằng đường hàng không của hang Vietnam Airlines. Qua thông báo, khi đặt vé, hãng hàng không thông báo ông được gửi 23kg hàng hóa, tuy nhiên, khi làm thủ tục thì các nhân viên của hãng chỉ cho ông gửi 20kg hàng.

Lúc này, người đàn ông Thụy Sĩ thắc mắc thì nhân viên trả lời rằng, trên giấy tờ ghi vậy, nhưng thực tế quy định chỉ được mang 20kg. Phía nhân viên hàng không còn cho biết, họ không cần quan tâm mục đích của vali đồ là gì, không đóng tiền thì không được gửi hành lý.

Chưa dừng lại, một người được cho là đứng đầu của nhóm an ninh hàng không còn nói với người đàn ông Thụy Sĩ cứ đọc tiếng Việt thì sẽ rõ. Trong đoạn clip, người vợ của người đàn ông này nói rằng, chồng mình nói rằng “người Việt Nam của mày gian dối, tụi mày là cái thứ nói dối”, ông giúp người nghèo cả trăm ngàn nhưng sẽ không cho hãng hàng không này dù một đồng vì hãng đã giàu.

Còn phía lãnh đạo Vietnam Airlines nói là không biết, gửi hay không là quyền của hành khách. Trước sự việc trên, người vợ bật khóc vì thấy ấm ức, thấy xấu hổ. Còn người chồng thì phải bỏ sạch đồ ra khỏi vali.

An Nhiên

Đang tải...