Gold House tổ chức Gold Gala vinh danh những cá nhân tiêu biểu người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương

Gold House tổ chức Gold Gala vinh danh những cá nhân tiêu biểu người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương

Vào hôm thứ Bảy, 21 tháng 5, tổ chức Gold House tổ chức buổi lễ Gold Gala để vinh danh những người cá nhân tiêu biểu trong danh sách A100, công nhận 100 người Mỹ gốc Á, người Hawaii bản địa và người dân gốc Đảo Thái Bình Dương (AAPI) có sức ảnh hưởng nhất tại Hoa Kỳ.

Trong suốt thời gian qua, Gold House trở thành đối tác vô giá trong việc giúp truyền đi thông điệp về sức khỏe và các sáng kiến của chính phủ chống lại COVID-19 cùng Bác Sĩ Adi M. Rosario, giới chức cao cấp của Sở Y Tế Công Cộng Hoa Kỳ, người cũng có mặt trong Gold Gala để tôn vinh mối quan hệ hợp tác quan trọng.

Bác sĩ Adi M. Rosario cũng là người có công trong việc tìm hiểu vai trò của các hệ thống tâm linh bản địa và cách bổ trợ các phương pháp y tế này vào hệ thống chăm sóc sức khỏe phương Tây. Trong sự kiện Gold Gala, bà Rosario cho biết buổi dạ tiệc này là buổi lễ kỷ niệm quan hệ đối tác với Gold House trong việc truyền bá thông tin về vaccine và khẩu trang.

Hiện tại, 85% cộng đồng AAPI ở Hoa Kỳ được chích ngừa nhưng hơn 30% người Mỹ gốc Á vẫn chưa chích ngừa. Bác sĩ Rosario hy vọng nhờ sự giáo dục, và nâng cao nhận thức về vaccine, tỷ lệ chích ngừa sẽ tăng lên.