26/12/2016 | 0

Gọi 911 vì bị mắc kẹt trong rạp chiếu phim

Gọi 911 vì bị mắc kẹt trong rạp chiếu phim

Cornelius, Oregon. (CBS) – Điều xảy ra với một người đàn ông ở Cornelius tạo ra một ý nghĩa hoàn toàn mới cho cụm từ nó chỉ xảy ra trong phim.

Justin Haworth nói với đài truyền hình KOIN 6 News rằng anh tới một quán bar trước khi quyết định xem suất khuya bộ phim Rogue One: A Star Wars Story tại rạp Cornelius 9 Cinema. Anh thừa nhận hơi say xỉn và chỉ coi được khoảng 20 phút rồi ngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy, anh thấy anh ở một mình trong bóng tối. Không chỉ bộ phim đã hết mà toàn bộ rạp đã đóng cửa. Khi ra ngoài sảnh trống trơn, anh gọi cứu, nhưng không ai trả lời. Haworth kéo chuông báo động của rạp vì nghĩ rằng cảnh sát sẽ sớm xuất hiện. Tuy nhiên sau 20 phút, không ai tới. Anh quyết định gọi cảnh sát qua đường dây không khẩn cấp, nhưng cũng không gặp may. Cuối cùng anh gọi 911.

Khi cảnh sát tới, Haworth thừa nhận thấy hơi mắc cỡ. Anh cho biết cảnh sát cố gắng gọi giám đốc rạp nhưng không thể liên lạc được. Cuối cùng họ tìm thấy một lối ra khẩn cấp ở cuối hành lang và giúp anh ra ngoài. Anh nói cảnh sát rất tốt bụng. Họ nói rằng miễn là băng thu hình an ninh phù hợp với câu chuyện của anh, anh sẽ không sao. Haworth chưa thấy cảnh sát liên lạc kể từ đêm Thứ Sáu. (Nguyên Trân)