ADS

GIỚI TRẺ TỔ CHỨC ĐÊM LÊN TIẾNG YỂM TRỢ TINH THẦN YÊU NƯỚC TUỔI TRẺ QUỐC NỘI

Tin Westminster – Đài SB-TN vừa nhận được thông báo của các đoàn thể trẻ tại miền Nam California, xác định rằng vào thứ sáu tuần này, nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam sẽ tổ chức cái gọi là phiên tòa phúc thẩm đối với 3 người trẻ yêu nước là Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, và Đinh Nhật Uy. Từ phiên tòa sơ thẩm đến nay, Cộng sản Việt Nam đã dùng nhiều thủ đoạn đê hèn để khủng bố, trù dập, đày đọa không chỉ đối với bản thân các em trong chốn lao tù mà cả với những người thân của gia đình các em nữa. Đây là một hành động chứng tỏ nhà cầm quyền vẫn tiếp tục coi thường nhân quyền, tiếp tục trấn áp, bắt bớ, tù đày các sinh viên thanh niên yêu nước, tiếp tục bưng bít thông tin, tra tấn dã man liên can đến mạng sống của các tù nhân lương tâm.

Đồng thời Hà Nội còn tiếp tục tung ra các luật lệ cưỡng bức nhân quyền và tự do của người dân như điều lệ bộ luật hình sự 79, 88, 258. Gần đây nhất là nghị định 72 cấm tuyên truyền thông tin trên trang mạng cá nhân, bất chấp những lời lên tiếng tố cáo từ các hiệp hội nhân quyền quốc tế và phản đối của người dân trong nước. Trước những việc này, Phong trào Tuổi Trẻ Yêu Nước Hải Ngoại với sự tiếp tay yểm trợ của các đoàn thể trẻ: Thanh Sinh Phó Đức Chính, Thanh niên Cờ Vàng, Thanh niên truyền thống Việt, tổ chức Hưng Việt và Hội Anh Em Yêu Nưoc, sẽ tổ chức Đêm Lên Tiếng Yểm Trợ Tinh Thần Yêu Nước Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nhật Uy và tuổi trẻ quốc nội, đồng thời lên án hành động đê hèn, tàn ác của nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam trước công luận.

Buổi lễ sẽ được tổ chức vào lúc: 7 giờ chiều Thứ Tư, Ngày 14 Tháng 8 tại Hội Trường VNCR 14681 Moran Street, Westminster tiểu bang California. Phong trào Tuổi Trẻ Yêu Nước Hải Ngoại trân trọng kính mời quý vị cùng đến tham dự.

Bài Liên Hệ