24/06/2016 | 0

Giới thiệu đường trượt trong suốt ở U.S. Bank Tower

Giới thiệu đường trượt trong suốt ở U.S. Bank Tower

Los Angeles, California. (CBS) – U.S. Bank Tower ở trung tâm Los Angeles nổi tiếng không chỉ là tòa nhà cao nhất thành phố, mà còn là tòa nhà có đường trượt trong suốt gắn ở bên ngoài tầng thứ 70.

Đường trượt trong suốt có tên Skylide, có chiều dài 45 feet và nối liền tầng thứ 70 với tầng thứ 69. Mục đích của Skylide là giúp khách hàng vẫn ngắm được khung cảnh chung quanh trong lúc vội vã. Skylide được xây dựng bằng loại kính trong suốt có bề dày 1 inch và 1 phần tư, tương đương 32 milimet.

Ngồi bên trong đường trượt, khách hàng yên tâm về mức độ an toàn bất chấp tốc độ trượt nhanh đến chóng mặt. Chỉ trong chớp mắt, khách hàng từ tầng 70 có mặt tức thời ở tầng 69.

Theo thông báo của U.S. Bank Tower, đường trượt sẽ được giới thiệu tại sự kiện chính thức khánh thành tầng quan sát Skyspace, mở cửa cho công chúng vào ngày mai. Vé bán tự do cho bất cứ ai muốn có được một cảm giác mạnh. Giá vé 25 Mỹ kim để lên tầng quan sát Skyspace, và 33 Mỹ kim cho đường trượt Skylide.

Ngoài ra, công ty Overseas Union Enterprises Limited là chủ nhân của U.S. Bank Tower, cũng sẽ tổ chức một tiệc miễn phí vào ngày mai, từ 10 giờ sáng tới 11 giờ đêm, tại một địa điểm trên đường Hope. Phóng viên CBS News cảnh báo đường trượt Skylide sẽ không dành cho người yếu tim. (Mai Đức)