Giới thiệu cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ 2

Giới thiệu cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ 2

Ước Mơ Việt - Ảnh: Việt Báo

Ước Mơ Việt vừa giới thiệu chương trình học tiếng Việt qua bài hát và sách song ngữ, với chủ đề: Uống Nước Nhớ Nguồn.   Đây là một sinh hoạt lành mạnh và bổ ích cho mọi gia đình trong mùa hè sắp tới:  cha mẹ, con cái, anh chị em sẽ cùng nhau ca hát, đọc truyện để chuẩn bị cho cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ 2.

Cuộc thi sẽ được chính thức bắt đầu ngày 1 tháng 6, 2020. Chương trình kỳ này sẽ được mở rộng đến các gia đình Việt Nam tại hải ngoại, không chỉ riêng trong Hoa Kỳ. Cuộc thi lần này sẽ có 2 giai đoạn là sơ kết và chung kết.

Tại vòng sơ kết, thí sinh tập hát, tập đọc và gửi video file vào cho ban tổ chức. Trong vòng chung Kết, 10 em được điểm cao nhất ở vòng sơ kết sẽ so tài.

Cuộc thi này dành cho trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam trong hạn tuổi từ 7 tuổi đến 18 tuổi, sinh ra và lớn lên tại hải ngoại hay đi định cư ở hải ngoại từ lúc 5 tuổi. Giải nhất của cuộc thi có trị giá lên đến 300,000 Mỹ Kim.

Tất cả chi tiết  tài liệu hoc tập, thể lệ dự thi, cách nộp bài… sẽ được đăng vào ngày 1 tháng 6 trên Website chính thức của chương trình: uocmoviet.org