09/08/2016 | 1

Giỏ đu quay lật ngược hất 3 cô rơi xuống

Giỏ đu quay lật ngược hất 3 cô rơi xuống

Greeneville, Tennessee. (Reuters) – Cảnh sát cho biết, một cái giỏ của chiếc đu quay bị lật ngược đã hất tung 3 thiếu nữ ngồi bên trong rơi xuống đất từ độ cao 35 feet.

Tai nạn xảy ra vào ngày hôm qua tại khu hội chợ Greeneville, Tennessee. Các nhân chứng cho biết các cô gái bị rơi xuống đất giống như những giọt nước tràn khỏi ly. Và trước khi chạm xuống đất, người của các em bị đập vào nhiều thanh kim loại. Theo truyền thông địa phương, hai trong 3 bé gái nạn nhân được phi cơ trực thăng đưa vào bệnh viện cấp cứu, và một bé gái còn lại được xe cứu thương chở vào bệnh viện. Cô gái lớn nhất 16 tuổi và theo nguồn tin này thì cả ba cô gái nạn nhân vẫn còn tỉnh táo.

Hiện vẫn chưa rõ vì sao chiếc giỏ bị lật nghiêng. Theo nhân viên điều tra của Sở Cảnh sát Greeneville, một cuộc điều tra độc lập đang được tiến hành để xác định nguyên nhân xảy ra tai nạn. Chỉ mới một ngày trước đó, tai nạn xảy ra tại công viên trượt nước cao nhất thế giới ở Kansas City thuộc tiểu bang Kansas làm một bé trai 10 tuổi thiệt mạng. Cả hai tai nạn xảy ra đã làm bùng nổ sự tranh cãi về quy định hoạt động và việc kiểm soát chặt chẽ các công viên nước và khu giải trí để bảo đảm tính chất an toàn tại các khu vực này. (Song Châu)