22/12/2018 | 0

Giáo viên và viên chức CSVN ở Hà Tĩnh dùng ma tuý trong quán karaoke

Giáo viên và viên chức CSVN ở Hà Tĩnh dùng ma tuý trong quán karaoke

Các đối tượng bị bắt quả tang sử dụng chất ma túy trong quán karaoke - Ảnh: Dân Trí

Tin Hà Tĩnh, Việt Nam — Một nhóm giáo viên và viên chức CSVN đang làm việc tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh đã rủ nhau vào quán karaoke, tổ chức sử dụng ma tuý đã bị công an bắt quả tang.

Báo Dân Trí ngày 22 tháng 12 năm 2018 loan tin, khoảng 9 giờ 30 tối ngày 21 tháng 12, công an tỉnh Hà Tỉnh đã bất ngờ kiểm tra phòng VIP 8 của quán karaoke Dubai, thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê.

Tại đây, công an bắt quả tang 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý. Các đối tượng gồm có 7 nữ, 6 nam, trong đó có một số đối tượng là viên chức, giáo viên đang làm việc trên địa bàn huyện Hương Khê, gồm: một phó giám đốc ngân hàng ở huyện Hương Khê, một viên chức kiểm lâm huyện, 2 cô giáo và một số ở ngành nghề khác.

Qua khám xét hiện trường, công an thu giữ 1 gói nhựa màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (hay còn gọi là cỏ Mỹ), 3 viên ma tuý tổng hợp, 1 túi nhựa ma tuý dạng đá, và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma tuý.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai đang tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm, trong bữa tiệc đã sử dụng ma tuý. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy, cả 13 đối tượng đều dương tính với chất ma tuý.

An Nhiên