Giám sát viên hạt Santa Clara trân trọng mời tham dự lễ hoàn tất công trình và ra mắt trung tâm phục vụ Việt Mỹ

Giám sát viên hạt Santa Clara trân trọng mời tham dự lễ hoàn tất công trình và ra mắt trung tâm phục vụ Việt Mỹ

Vào thứ Bảy tới đây (ngày 23 tháng 10), buổi lễ hoàn tất công trình và ra mắt trung tâm phục vụ Việt Mỹ sẽ được diễn ra vào lúc 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều, tại địa chỉ 2410 Senter Road, San Jose, CA 95111. Giám sát viên hạt Santa Clara trân trọng mời quý đồng hương đến ăn mừng với các Giám Sát Viên, ban Điều Hành Quận Hạt, lãnh đạo các cục sở quận hạt và các thành viên cộng đồng.

Buổi lễ sẽ bao gồm nhiều chương trình đặc biệt như Tour viếng thăm tòa nhà, ca nhạc, và các màn trình diễn,… Ngoài ra, quý khách sẽ được cung cấp bữa ăn trưa.

Trung tâm Phục Vụ Việt Mỹ (VASC) là công trình đầu tiên trên toàn nước Mỹ, với sự bảo trợ hoàn toàn của chính phủ, thiết kế và xây dựng dựa trên văn hoá và lịch sử người Việt Nam. Đây là cam kết của Quận Hạt, xây dựng một trung tâm phục vụ dựa trên sự thấu hiểu về lịch sử, phù hợp với văn hóa, ngôn ngữ và tập trung vào nhu cầu của khách hàng.

VASC sẽ là một điểm đến, cung cấp các dịch vụ về y tế và nhân sinh phù hợp với văn hóa và ngôn ngữ để người Việt có thể tiếp nhận các dịch vụ của Quận Hạt dễ dàng hơn. Các dịch vụ và nguồn hỗ trợ của Quận Hạt bao gồm chương trình dinh dưỡng cho người cao niên, dịch vụ y tế, sức khỏe tâm trí, dịch vụ nha khoa, tiêm chủng và nhà thuốc.

Để ghi danh tham dự buổi lễ ra mắt, quý vị hãy truy cập http://tinyurl.com/vascscc. Vui lòng ghi danh để ban tổ chức tiện sắp xếp phần ăn.