27/04/2022 | 139

Giám đốc công an Cộng sản tại Sài Gòn tuyên bố có nhiều hoạt động của thế lực thù địch trong tháng 4

Giám đốc công an Cộng sản tại Sài Gòn tuyên bố có nhiều hoạt động của thế lực thù địch trong tháng 4

Lê Hồng Nam- Nguồn hình báo Quảng Ninh

Tin Saigon.- Báo Vietnamnet ngày 26 tháng 4 năm 2022 loan tin, tại phiên họp về tình hình kinh tế- xã hội tháng 4 và phương hướng, nhiệm vụ trong tâm tháng 5 của nhà cầm quyền Cộng sản tại Sài Gòn, thiếu tướng công an Cộng sản Lê Hồng Nam, Giám đốc công an thành phố tuyên bố, trong tháng 4 năm 2022, có nhiều hoạt động của các thế lực thù địch như Việt Tân.

Ngoài ra, còn có cả việc trường đại học Thái Bình Dương đã tổ chức các hội thảo về Sài Gòn để đưa ra những thông tin về cuộc chiến tranh xâm lăng Nga- Ukraine. Mà những thông tin tại hội thảo bị công an Cộng sản thành phố quy chụp là tin thất thiệt, không đúng sự thật.

Cũng trong tháng 4, tại thành phố đã có 19 đoàn, với 337 lượt người đi khiếu kiện, trong đó có 5 lượt và 145 lượt người khiếu kiện về vấn đề đất đai.

Ông Nam cho biết, vào ngày 25 tháng 4, tại Hà Nội đã xuất hiện người tổ chức tập trung đông người một cách có trật tự, và đăng biểu ngữ yêu cầu bộ Tài chính Cộng sản giải quyết, can thiệp các vấn đề về thị trường chứng khoán, trái phiếu. Dù tình trạng này chưa xảy ra tại Sài Gòn, nhưng công an Cộng sản thành phố đã chuẩn bị lực lượng, chủ động để giải quyết nếu nó xảy ra.