Giám đốc chợ Tàu ở Georgia gọi cảnh sát vì nghi phụ nữ Việt trộm bao tỏi $1

Giám đốc chợ Tàu ở Georgia gọi cảnh sát vì nghi phụ nữ Việt trộm bao tỏi $1

Ảnh: Next Shark

Ông Jimmy Trần đang đòi chủ nhân ngôi chợ Great Wall của người Hoa ở thành phố Duluth, tiểu bang Georgia xin lỗi vì vi phạm nhân phẩm của mẹ ông.

Theo tường thuật của báo mạng NextShark, chuyến đi chợ sáng Thứ Tư 1 tháng 8 của bà mẹ ông Jimmy Trần đã biến thành cảnh hỗn loạn, sau khi giám đốc chợ gọi cảnh sát chỉ vì cuộc tranh cãi về một bao tỏi trị giá 1 Mỹ kim. Ông Jimmy đăng một đoạn phim và thuật lại sự việc trên mạng xã hội Facebook. Theo đó, viên giám đốc tên Joshua Wang đã chặn mẹ ông lại trên đường ra và cáo buộc bà trộm hàng trong chợ và làm rách một bao tỏi. Ông Jimmy giải thích rằng mẹ ông chỉ trả lại bao tỏi sau khi xem xét thấy nó không được tươi, và bà đã chọn một bao khác.

Ông Jimmy cho biết gia đình ông là khách hàng thường xuyên và đã chi hàng ngàn Mỹ kim tại chợ này. Ông cũng chỉ ra rằng mẹ ông đã trả tiền cho mọi món hàng với hóa đơn trên 100 Mỹ kim. Tuy nhiên, viên giám đốc chợ vẫn nhất quyết gọi cảnh sát, và còn tuyên bố cấm cửa bà mẹ Việt Nam này. Ông Jimmy viết rằng, đây là hành động quái gở nhất mà một viên giám đốc chợ có thể làm đối với một khách hàng trung thành.

Từ khi câu chuyện này được chia sẻ rộng rãi trên Facebook, nhiều người đã gửi vào trang mạng xã hội của ngôi chợ Great Wall những lời bình luận phẫn nộ, mắng mỏ ban giám đốc chợ về sự việc. Tuy nhiên, sau mấy ngày qua, chủ chợ vẫn chưa có một phản ứng nào.

Huy Lam / SBTN