08/01/2018 | 0

Công bố Giải Quả Cầu Vàng 2018 tại Los Angeles

Công bố Giải Quả Cầu Vàng 2018 tại Los Angeles

Los Angeles, California. (Reuters) – Giải Quả Cầu Vàng 2018 vừa được công bố trong một bữa tiệc tối ở Beverly Hills vào chiều hôm qua 7 tháng 1, với người dẫn chương trình là danh hài Seth Meyers.

Phim “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri” được chọn là phim hay nhất. Phim xoay quanh cuộc hành trình không ngừng nghỉ của một bà mẹ khi kêu gọi sự quan tâm và đấu tranh để tìm ra kẻ sát hại con gái bà. Phim nhận được 6 đề cử tại Quả Cầu Vàng 2018, và giành 4 giải thưởng gồm Phim Chính Hay Nhất, Nữ Diễn Viên Chính Hay Nhất, Nam Diễn Viên Phụ Hay Nhất Và Biên Kịch Hay Nhất.

Đánh bại những tên tuổi như Judi Dench, Helen Mirren, Margot Robbie, và Emma Stone, diễn viên trẻ Saoirse Ronan bất ngờ giành giải Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất hạng mục phim hài, cho vai diễn trong phim “Lady Bird”. Saoirse Ronan mới 24 tuổi, mang trong mình hai dòng máu Ái Nhĩ Lan và Mỹ. Cô được xem là triển vọng của Hollywood. Vào năm 2016, cô từng được tạp chí Forbes đưa vào danh sách nghệ sĩ dưới 30 tuổi quyền lực nhất thế giới. Cũng trong năm này, cô được tạp chí Time chọn là một trong những thủ lĩnh của thế hệ mới.

Về lĩnh vực truyền hình, “Thiên Nga Nước Úc” Nicole Kidman được trao giải Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất, sau khi đánh bại những tên tuổi đáng nể khác như Jessica Biel, Jessica Lange, Susan Sarandon và Reese Witherspoon. (Mai Đức)