Giải độc đắc Powerball tăng đến 620 triệu mỹ kim

Giải độc đắc Powerball tăng đến 620 triệu mỹ kim

Sau gần 4 tháng mà không có người chiến thắng, giải độc đắc Powerball đã tăng lên đến khoảng 620 triệu Mỹ kim, trở thành giải thưởng xổ số lớn thứ 10 của Hoa Kỳ trước kỳ quay số vào tối thứ Bảy tới (ngày 2 tháng 10).

Đã có 39 kỳ quay số liên tiếp không có người trúng giải thưởng độc đắc Powerball kể từ lần cuối có người trúng giải này vào ngày 5 tháng 6. Cũng không có gì ngạc nhiên khi không có ai trúng trong khoảng gần 2 tháng vì tỷ lệ cược lên tới 292,2 triệu.

Mặc dù giải độc đắc được nói là 620 triệu Mỹ kim, nhưng đó là khi người thắng chọn được trả theo từng năm trong vòng 30 năm. Những người chiến thắng gần như luôn chọn nhận tiền mặt 1 lần với mức thấp hơn, số tiền mặt cho lần rút thăm hôm thứ Bảy tới đây ước tính vào khoảng 446 triệu Mỹ kim.

Dù thế nào thì đó cũng là một số tiền khổng lồ, mặc dù con số này còn xa so với giải thưởng kỷ lục trị giá 1.586 tỷ Mỹ kim giành được vào năm 2016 bởi những người đến từ các tiểu bang California, Florida và Tennessee. Powerball được chơi ở tổng cộng 45 tiểu bang kèm thêm Washington D.C., Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ và Puerto Rico

 

TAGS: powerball