Giải CM Pro-am lần thứ 15 sẽ được tổ chức tại sân golf Journey at Pechanga

Giải CM Pro-am lần thứ 15 sẽ được tổ chức tại sân golf Journey at Pechanga

Journey at Pechanga vinh dự trở thành địa điểm tổ chức buổi Tranh Giải Golf Pro-am Character Media Thường Niên lần thứ 15 vào hai ngày 4 và 5 Tháng Tư, 2022, đánh dấu lần thứ 9 sân Journey at Pechanga đứng ra tổ chức cuộc tranh giải đình đám trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.

Là một sân golf hàng đầu của Pechanga Resort Casino, Journey at Pechanga dần trở thành điểm đến quen thuộc của giới chơi Golf gốc Á. Năm nay, buổi tranh tài sẽ diễn ra với sự góp mặt của 30 nữ golf thủ chuyên nghiệp đến từ hiệp hội Golf LPGA, gồm có Megan Khang, Angel Yin, Na Rin An, Alison Lee, Chella Choi và Mi Hyang Lee, cùng với các vị khách VIP.

Golf thủ chuyên nghiệp người Mỹ gốc Lào Megan Khang hiện đang đứng thứ 36 trên Rolex Rankings. Nữ golf thủ Angel Yin, xếp hạng 103 Rolex Ranking, nổi bật khi bắt đầu chơi Golf lúc mới sáu tuổi và trở thành người trẻ tuổi nhất chơi tại U.S. Women’s Amateur khi mới 12 tuổi. Tất cả khách đến tham dự sự kiện sẽ được xét nghiệm COVID nhanh khi ‘check-in’.

Tại buổi tranh giải, các nhà bảo trợ sẽ được cùng vung gậy đánh golf cạnh những golf thủ tài ba. Các nhà bảo trợ sẽ được thông báo về tên của các tay Golf Chuyên Nghiệp LPGA Pro mà họ sẽ bắt cặp cùng tại sự kiện. Buổi tranh giải bắt đầu lúc 10 sáng ngày 5, sau một cuộc gặp gỡ truyền thông ngắn của các tay Golf. Người chơi sẽ tranh tài với nhau trong một cuộc tranh giải theo đội ‘scramble tournament’ 18-hole và đội ‘điểm – score’ thấp nhất sẽ thắng giải CM Pro-Am Cup mà nhiều người ham muốn.