Gia đình Việt 4 người ở Sydney trải qua đêm Halloween kinh hoàng

Gia đình Việt 4 người ở Sydney trải qua đêm Halloween kinh hoàng

(Ảnh: 9 News)

Một gia đình gốc Việt ở Sydney trải qua một đêm Halloween kinh hoàng khiến cho họ mất ngủ, chỉ vì còn mở cửa cho người đi xin kẹo sau 10 giờ đêm.

Bốn người đàn ông hóa trang thành những con mèo khổng lồ, một bộ xương, và một người phụ nữ trong chiếc áo đầm hoa đã xông vào nhà họ trên đường Oxford ở khu Belmore. Báo Daily Telegraph cho biết, bọn cướp dí súng trấn áp hai chị em gốc Việt 18 và 15 tuổi tại phòng khách, rồi lục soát khắp nhà để tìm tiền mặt và ma túy.

Các cô gái nói không biết tiền ở đâu, khiến bọn cướp càng nổi giận. Sau một hồi lục lọi, bọn chúng tìm thấy ông bà của hai cô gái ở trong một căn phòng phía sau nhà.

Bọn chúng lôi ông bà cụ tuổi ngoài 70 không biết tiếng Anh lên nhà trên. Sau đó, dùng dây truyền hình trói cả bốn người trong phòng khách rồi tiếp tục lục soát.

Nhưng bọn cướp vẫn không tìm thấy những gì chúng muốn tìm. Sau cùng, dường như chúng vỡ lẽ ra là đã cướp nhầm nhà.

Cô gái 18 tuổi nghe thấy bọn cướp nói với nhau là tìm nhà đạo Phật, nhưng nhà cô lại theo đạo Chúa.

Hai cô gái cho biết những tên cướp còn xin lỗi một cách kỳ quái trước khi phá hệ thống thu hình an ninh và bỏ đi. Cô em 15 tuổi tự tháo được dây trói và gọi cảnh sát.

Hàng xóm nói họ nghe thấy ít nhất một chiếc xe rời khỏi khu phố. Một người đàn ông hàng xóm cho biết có trông thấy hai người đàn ông chạy tới một ngõ vắng và tháo bỏ mặt nạ.

Huy Lam / SBTN