Gia đình nạn nhân trong vụ thảm sát Clinton lập tài khoản GoFundMe lo tang lễ

Gia đình nạn nhân trong vụ thảm sát Clinton lập tài khoản GoFundMe lo tang lễ

Tin từ Clinton, Mississipi– Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 2 năm 2019, sau một vụ bắt giữ con tin kéo dài 12 tiếng đồng hồ, 4 nạn nhân người Việt đã bị nghi can là ông Lê Quang Nam, 34 tuổi bắt chết bằng nhiều phát đạn.

Một trong những nạn nhân là bà Văn Thị Chớ, 65 tuổi, người vừa mới định cư tại Hoa Kỳ. Bà giúp đỡ gia đình nghi can với công việc giữ trẻ tạm thời. Không may, bà đã tử vong một cách vô tội trong vụ án mạng tại căn nhà nơi bà giúp giữ trẻ.

Bà ra đi để lại để lại một người con gái tên là Nguyễn Thị Thủy hiện đang sống tại Mỹ và 11 đứa con khác hiện đang sống ở quê nhà, Việt Nam. Bà được miêu tả là người vui vẻ, hòa đồng và đầy lòng trách nhiệm. Bà có ước mơ là làm thêm để có tiền phụ giúp cho các người con đang còn ở Việt Nam. Gia đình bà Văn Thị Chớ rất đau buồn và vẫn đang cố tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra. Cộng đồng An Bằng bị sốc và chưa tin đây là sự thực.

Thay mặt gia đình của bà Văn Thị Chớ, cộng đồng An Bằng đã thiết lập một tài khoản GoFundMe, và mong mỏi sự hỗ trợ từ những người thân, bạn bè và cộng đồng đầy lòng hảo tâm để trang trải cho chi phí tang lễ của bà Văn Thị Chớ. Số tiền vượt quá mục tiêu chỉ định sẽ sử dụng vào việc giúp đỡ các người con của bà Chớ tại Việt Nam, giúp bà ta đạt được ước mơ của bà.

Những đóng góp của cộng đồng sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình vào lúc này. Gia đình bà Văn Thị Chớ gởi lời cảm ơn nhất đến những người ân nhân giúp đỡ cho hoàn cảnh này. Gia đình bà Văn Thị Chớ cũng kêu gọi các cá nhân và cộng đồng tiếp tục cầu nguyện cho tất cả các nạn nhân liên quan đến vụ thảm sát vừa xảy ra vừa qua.

Để đến được trang GoFundMe giúp gia đình nạn nhân Văn Thị Chớ, xin bấm vào đường link sau đây:

https://www.gofundme.com/victim-killed-in-clinton-ms-hostage-funeral