Gia đình nạn nhân trong vụ giết hại tại Mississippi thông báo chi tiết tang lễ

Gia đình nạn nhân trong vụ giết hại tại Mississippi thông báo chi tiết tang lễ

Ảnh: Facebook

Tin Mississippi – Các nạn nhân thiệt mạng trong vụ thảm sát xảy ra hôm 16 tháng 2 tại nhà riêng ở thành phố Clinton thuộc tiểu bang Mississippi sẽ được an táng theo nghi thức Phật giáo tại nhà tang lễ Natchez Trace Funeral Home, địa chỉ số 759 Highway 51, thành phố Madison, Mississippi,  39110 bắt đầu lúc 9 giờ sáng thứ Năm (21 tháng 2). Tang lễ sẽ diễn ra trong hai ngày thứ Năm và thứ Sáu và kết thúc lúc 6 giờ chiều ngày 22 tháng 2.

Cáo phó do hai người đứng tên đại diện tang gia của phía nghi can Lê Quang Nam là ông Lê Quang Thiềm và bà Hồ Thị Năm cho biết, anh Lê Quang Nam, hưởng dương 36 tuổi sẽ được hoả táng.

Cáo phó của phía gia đình vợ của anh Lê Quang Nam cho biết bà Văn Thị Mỹ Lan, hưởng dương 32 tuổi và em gái  là Văn Thị Mỹ Lệ hưởng dương 30 tuổi sẽ được gia đình đưa về Việt Nam chôn cất.

Một thông báo khác của gia đình ông Lê Minh Phụng, 33 tuổi, hôn phu của bà Văn Thị Mỹ Lệ cũng được quàn tại nhà tang lễ Natchez Trace Funeral Home, nhưng sau đó đưa về an táng tại Seattle, Washington State ngày 24 tháng 2.

Vụ thảm sát nói trên đã gây chấn động dư luận các cộng đồng người Việt Nam ở hải ngoại. Hung thủ là ông Lê Quang Nam đã giam giữ cả gia đình gồm vợ Văn Thị Mỹ Lan, em vợ Văn Thị Mỹ Lệ, hôn phu của bà Lệ là ông Lê Minh Phụng, cùng người cô của vợ nghi can là bà Văn Thị Chớ 65 tuổi  làm con tin suốt 12 tiếng đồng hồ. Ông này bắn cảnh sát khi bị bao vây. Hung thủ bị cảnh sát bắn trọng thương và đã chết tại bệnh viện sau đó. Khi vào bên trong nhà, cảnh sát phát hiện 4 người đã bị bắn với nhiều phát đạn.

Nguyên nhân dẫn đến vụ thảm sát vẫn chưa được xác định vì tất cả những người trong cuộc đều đã qua đời.

Song Châu