15/08/2015 | 1

Gia đình cựu TT George W. Bush đón cháu ngoại thứ hai

Gia đình cựu TT George W. Bush đón cháu ngoại thứ hai

New York, New York. (Reuters) – Cựu Tổng thống George W. Bush trở thành ông ngoại lần thứ hai, sau khi cô con gái Jenna Bush hạ sinh một bé gái ở New York.

Hôm thứ Sáu, gia đình Bush vui mừng thông báo một thành viên mới vừa xuất hiện, và giới thiệu bé Poppy Louise Hager với toàn thế giới. Đi kèm với thông báo là tấm hình chụp ông ngoại bà ngoại George W. và Laura Bush với khuôn mặt hết sức rạng rỡ. Thông báo nói rằng hai vợ chồng ông vừa được gặp cháu ngoại thứ hai trong nỗi vui mừng tột cùng. Poppy Louise Hager vừa được hạ sinh ở thành phố New York hôm thứ Năm. Dù vậy, vợ chồng ông vẫn xem xét để gọi bé là một công dân Texas danh dự.

Poppy Louise là con gái của Jenna Bush Hager. Bé là đứa con thứ hai của Jenna với chồng cô Henry Hager. Trong thông báo, ông Bush giải thích rằng Jenna và Henry cho tên Poppy cho bé vì muốn vinh danh ông nội cô là cựu Tổng thống George H.W. Bush. Hồi còn nhỏ, ông George H.W. Bush được đặt biệt danh là Poppy.

Thông báo kết thúc bằng câu nói rằng gia đình ông chân thành cảm ơn Chúa, và cảm ơn hai con Jenna và Henry, vì mang đến cho đời một tặng vật hết sức xinh đẹp và khỏe mạnh này. (Mai Đức)