27/09/2021 | 12

Gia đình cô Gabby Petito tổ chức đám tang cho cô trước công chúng

Gia đình cô Gabby Petito tổ chức đám tang cho cô trước công chúng

Vào chiều chủ nhật (ngày 26 tháng 9), gia đình của cô Gabby Petito đã mời công chúng đến dự tang lễ cho con gái của họ, trong lúc cuộc tìm kiếm nghi can chính trong vụ sát hại của cô vẫn đang được tiến hành. Công chúng được mời đến Moloney Funeral Home, New York, từ trưa đến 5 giờ chiều. Những người đưa tang tụ tập tại Long Island bao gồm gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cũ của cô Petito, cũng như những người đã theo dõi vụ án của cô qua các bài báo gần đây.

Cô Petito, 22 tuổi, đã biến mất vào tháng 8 khi cô ấy đang đi du lịch khắp đất nước cùng chồng chưa cưới và cũng là nghi can chính trong vụ án là Brian Laundrie. Laundrie trở về nhà ở North Port, Florida, trên chiếc xe tải của họ mà không có cô Petito vào ngày 1 tháng 9, và gia đình cô báo cáo cô mất tích 10 ngày sau đó.

Mẹ của cô Petito cho biết lần cuối bà nói chuyện với con gái qua FaceTime vào khoảng ngày 24 tháng 8 khi hai người rời Thành phố Salt Lake đến Grand Teton National Park ở Wyoming.

Tuần trước, cảnh sát thông báo rằng thi thể được tìm thấy tại một khu cắm trại ở Wyoming đã được xác nhận là của cô Petito, và các viên chức xác định cô đã bị giết hại. Trong khi đó, Laundrie, 23 tuổi, đã không hợp tác với các cảnh sát điều tra và biến mất 2 tuần trước. Laundrie chưa bị buộc tội trong cái chết của cô Petito.

Một tòa án liên bang ở Wyoming đã ban hành lệnh bắt giữ anh ta hôm thứ Năm (ngày 23 tháng 9) với cáo buộc sử dụng “một hoặc nhiều thiết bị truy cập trái phép.”