Gia đình chờ đợi tin tức về số phận của những người mất tích trong nhiều năm

Gia đình chờ đợi tin tức về số phận của những người mất tích trong nhiều năm

Không ai nhìn thấy cô Ka’Rena McClerkin kể từ khi cô bước vào một ngôi nhà ở Kokomo bốn năm trước. Anh Frank “Joey” Giza III được cho là rời Bloomington cho một lễ hội âm nhạc ở Tennessee 12 năm trước. Bạn bè của anh cho biết anh chưa bao giờ đến lễ hội này.

Video giám sát lưu giữ dấu vết cuối cùng của anh Kevin Nguyễn. Người đàn ông gốc Việt ở Fort Wayne biến mất vào năm 2018 ở đâu đó giữa một quán bar và một bãi đậu xe của Arby. Ngày 3 tháng 6 đánh dấu một thập niên kể từ khi cô Lauren Spierer biến mất ở Bloomington, trở thành vụ mất tích nổi tiếng nhất của tiểu bang. Nữ sinh viên Đại học Indiana này biến mất sau khi rẽ vào một góc phố để trở về căn nhà của cô.

Truyền thông quốc gia và các blogger tội phạm chân chính mổ xẻ mọi góc độ trong vụ án của cô Spierer. Theo một bản tin đang được đăng do Cảnh sát tiểu bang Indiana lưu giữ, cô Spierer, anh Giza, cô McClerkin và anh Kevin Nguyễn được liệt kê trong số khoảng 1,180 người được tuyên bố là mất tích ở Indiana.

Trong vụ án của anh Kevin Nguyễn, quán bar The Brass Rail và địa điểm được biết đến cuối cùng của anh vào năm 2018 cách nhau hai dãy nhà. Người đàn ông gốc Việt 25 tuổi đã uống rượu tại Fort Wayne vào ngày 8 tháng 12 cho đến khi bảo vệ đuổi anh ra ngoài trước 1 giờ sáng. Anh mua bánh từ xe thức ăn Big Apple Pizza và nhắn tin cho chị đến đón.

Thay vào đó, mẹ anh đến để đưa anh về nhà, nhưng anh không có mặt ở điểm hẹn. Đã 3 năm trôi qua, tin tức liên quan đến anh Kevin Nguyễn hoàn toàn im bặt