Gia đình Anh gốc Việt nhờ tìm con trai mất tích tại Newport Beach Quận Cam

Gia đình Anh gốc Việt nhờ tìm con trai mất tích tại Newport Beach Quận Cam

Ảnh: Gia đình cung cấp cho OC Register

Một gia đình Anh gốc Việt đang nhờ cộng đồng tại Quận Cam tìm kiếm giùm người con trai vừa mất tích một cách bí ẩn.

Theo Orange County Register ngày 5 tháng 7, chỉ một ngày sau khi gia đình họ Nguyễn bay từ nước Anh đến thành phố Newport, quận Cam để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 tuổi của cậu con trai tên là Christopher Nguyễn, thì anh này đã mất tích gần Newport Pier, thành phố Newport Beach vào sáng thứ Hai (1/7).

Christopher Nguyễn vừa học xong trung học. Cha anh muốn đưa anh đi du lịch và tổ chức sinh nhật cho anh ở California trước khi vào đại học. Tricia, chị  của Christopher, cho hay rằng giống như nhiều thanh thiếu niên khác, anh có những ngày đi chơi khuya hoặc qua đêm. Nhưng trường hợp lần này lại không giống như thế. Anh đã biến mất mà không đem theo ví đựng tiền, giày hay điện thoại. Tất cả những gì anh Christopher có là chiếc quần bơi màu trắng mà anh đang mặc, một cặp chân nhái và ống thở có đầu màu cam mà cha mua cho anh sáng hôm đó.

Lần cuối cùng anh được nhìn thấy là đang trò chuyện với những người đi ngang qua vào khoảng 7 giờ 30 sáng ngày 1 tháng 7 trên bãi biển. Anh Christopher và cha hẹn gặp nhau vào lúc 8 giờ 15 sáng tại tháp cấp cứu 22 trên bãi biển, nhưng sau đó anh không xuất hiện.

Sau khi cha anh báo tin mất tích, nhân viên cấp cứu tích cực tìm kiếm vào hôm thứ Hai (1/7). Tricia và cha của Christopher đang phân vân không biết nên trở về Anh Quốc, hay tiếp tục ở lại quận Cam để tìm kiếm.

Mẹ của anh Christopher đang ở Anh Quốc cùng 2 người em trai 9 và 11 tuổi. (BBT)