22/08/2015 | 0

Gãy xương hàm sau cú đấm của công an xã

Gãy xương hàm sau cú đấm của công an xã

nh Quốc bị gãy xương hàm phải nằm điều trị tại bệnh viện.

Vào ngày 18 tháng 8, ông Lê Vĩnh Tứ – Trưởng công an xã Nam Đà, huyện Krông Nô, Đắk Nông cùng Phó trưởng công an xã là Nguyễn Văn Lộc đi tuần tra trong khu vực khi trong người đã có hơi men. Khi đi ngang quán café MyKy thì thấy một nhóm thanh niên ngồi uống nước chơi bài thì yêu cầu giải tán.

Nhóm thanh niên này tuy bực tức nhưng vẫn giải tán. Anh Trần Ngọc Quốc là chủ tiệm điện thoại kế bên quán nước cũng có mặt, khi anh đứng dậy đi về thì bị chận lại. Cho anh là muốn gây sự, ông Tứ đã đánh vào mặt anh, chảy máu miệng trước sự chứng kiến của nhiều người.

Anh Nguyễn Văn Linh, chủ tiệm cắt tóc sát bên cạnh cho biết, sau khi sự việc xảy ra, mọi người đã kịp thời can ngăn để hai bên không xảy ra xô xát. Tuy nhiên, trước sự bất bình của bà con, hai viên công an vẫn buông những lời thách thức.

Ông Lộc còn lớn tiếng nói: “Tao đánh đấy, mà sao? Tao đánh nó không có chết đâu mà tụi mày sợ!”, anh Nguyễn Văn Linh, chủ tiệm cắt tóc sát bên cạnh cho hay.

Quá tức giận trước sự coi thường tính mạng người khác, rất đông người dân đã vây 2 tên công an, đồng thời thông báo sự việc cho công an huyện Krông Nô.

Khi đến hiện trường, lực lượng công an huyện không tiến hành lập biên bản mà chỉ yêu cầu nhân chứng lên trụ sở lấy lời khai.

Anh Quốc được người nhà đưa đi cấp cứu ngay trong đêm, được chẩn đoán bị gãy xương hàm phải và hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Thanh Lan / SBTN