23/10/2013 | 0

Gây tử vong cho khách, bác sĩ thẩm mỹ ném xác xuống sông Hồng

Gây tử vong cho khách, bác sĩ thẩm mỹ ném xác xuống sông Hồng

Tin Hà Nội – Một tin làm cho người Việt Nam trong nước rúng động là các nhân viên ở một thẩm mỹ viện tại Hà Nội đã vứt xác một bệnh nhân xuống sông Hồng sau khi cô này tắt thở trong lúc đang được giải phẫu thẩm mỹ. Tin cho biết nạn nhân là một phụ nữ 40 tuổi cư ngụ ở Hàng Thiếc, huyện Hoàn Kiếm Hà Nội. Gia đình cô này cho biết sáng cùng ngày những người thân trong gia đình báo tin cô này sau khi đi làm đẹp tại thẩm mỹ viện Cát Tường đã mất tích không thấy về nhà.

Người chồng thuật lại rằng anh nhận được điện thoại của vợ vào lúc 9 giờ sáng, đến 11 giờ trưa anh không liên lạc được với vợ. Đêm hôm đó cô vợ không về, ngày hôm sau anh nhận được một cú điện thoại lạ nói là tìm thấy xe máy của cô này tại khu vực Sài Đồng Long Biên, trên xe còn nguyên chìa khóa. Gia đình đã thông báo về sự mất tích bất thường của cô này tới cơ quan công an. Cuộc điều tra cho thấy cô này làm việc tại công ty du lịch, và gia đình biết cô có đi thẩm mỹ viện.

Lục soát trong quần áo của cô ở nhà thấy có một số hóa đơn của Trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường do một bác sĩ làm việc tại bệnh viện Bạch Mai làm giám đốc. Đến điều tra thì biết cô này đến thẩm mỹ viện làm thẩm mỹ hút mỡ nâng ngực, nhưng trong lúc giải phẫu thì cô này tử vong. Bản tin cho rằng sau đó, chính tên bác sĩ này và một nhân viên bảo vệ mang xác cô này ra sông Hồng phi tang. Đến nay xác nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.