08/06/2018 | 1

Gameshow Hốt Hụi trên Đài Truyền Hình SBTN

Gameshow mới mang tên HỐT HỤI sẽ được phát hình trên đài SBTN trong những ngày tới này. Đây là Gameshow lần đầu tiên do đài SBTN phối hợp cùng tạp chí PM của ca sĩ Dạ Nhật Yến thực hiện và cũng là Gameshow duy nhất trên đài truyền hình Việt Ngữ hiện nay tại hải ngoại.

“Hốt Hụi” là một trò chơi diễn biến rất thanh, đòi hỏi người thi đấu sự nhạy bén và may mắn khi chọn những bảng số trên màn ảnh. Người thi đấu cố gắng làm tăng số tiền để đủ vào được “hụi” (pool). Chỉ những ai ở trong hụi tại phần kết của vòng đầu tiên mới có cơ hội giành giải đặc biệt Jackpot – Số tiền lên tới hơn 21 ngàn Mỹ Kim. Ngày quay hình cho gameshow “Hốt Hụi” kế tiếp vào ngày 9 tháng 6 năm 2018, với 4 xuất: 1 giờ trưa, 3 giờ rưỡi chiều, 6 giờ tối và 8 giờ rưỡi tối tại đài phim trường của đài truyền hình SBTN.

Quý vị muốn tham dự Gameshow này để có cơ hội hạ được bảng “Hốt Hụi” xin hãy ghi danh với đài truyền hình SBTN ở số phone: (714) 636-1121 hoặc đến trụ sở của đài ở địa chỉ: 10517 Garden Grove Blvd Garden Grove, California 92843 để nhận được những tấm vé mời tham dự