10/07/2014 | 0

Gái mại dâm California chích ma tuý quá liều để giết chết khách hàng

Gái mại dâm California chích ma tuý quá liều để giết chết khách hàng

Santa Cruz, California. (Reuters) – Các nhà chức trách cho biết cảnh sát California bắt giữ một phụ nữ là gái mại dâm cao cấp, bị tình nghi giết chết khách hàng, bằng cách tiêm ma túy quá liều trên du thuyền của nạn nhân đậu ở cảng Santa Cruz.

Theo Sở Cảnh Sát Santa Cruz, băng video trong camera giám sát cho thấy Catherine Tichelman 26 tuổi, không giúp đỡ nạn nhân 51 tuổi, sau khi ông bị chích ma túy quá liều và bất tỉnh vào tháng 11 năm 2013.

Cảnh sát nói Catherine bước qua thi thể nạn nhân, uống cạn ly rượu trước khi hạ rèm cửa để bên ngoài không nhìn thấy gì. Cảnh sát xem Catherine là nghi can sau khi biết cô từng quan hệ tình dục vì tiền với nạn nhân.

Các nhà thực thi pháp luật không công bố danh tính nạn nhân, nhưng tờ Santa Cruz Sentinel cho biết ông này là một giám đốc điều hành của Google.

Trong khi đó, Catherine là gái mại dâm cấp cao thường tìm kiếm khách hàng trên mạng, và tỏ ra hãnh diện khi khai rằng cô có hơn 200 khách quen.

Các thám tử cho biết họ đang điều tra một trường hợp khác có hoàn cảnh tương tự liên quan tới Catherine, nhưng ở tiểu bang khác. Catherine bị giam với tội danh giết người cấp độ 2, phá hủy bằng chứng, vận chuyển và cung cấp ma túy. (B. Nga)