12/10/2021 | 19

Gabby Petito bị bóp cổ đến chết 3-4 tuần trước khi được tìm thấy

Gabby Petito bị bóp cổ đến chết 3-4 tuần trước khi được tìm thấy

Bác sĩ Brent Blue cho biết trong một cuộc họp báo hôm thứ Ba rằng Gabby Petito đã bị siết cổ đến chết.  Petito, 22 tuổi, đã chết từ 3 đến 4 tuần trước khi thi thể của cô được tìm thấy vào ngày 19 tháng 9 gần một khu vực cắm trại dọc theo biên giới của Công viên Quốc gia Grand Teton ở phía bắc xa xôi của Wyoming.

Không rõ liệu quyết định này có thể dẫn đến các cáo buộc bổ sung đối với bạn trai của Petito là Brian Laundrie hay không vì anh ta đã đi cùng cô ấy trong chuyến du lịch và là người hiểu rõ sự biến mất của cô ấy.

Petito đã có một chuyến đi xuyên quốc gia với Laundrie, thăm Colorado, Utah và các tiểu bang khác. Cô được bố mẹ thông báo mất tích vào ngày 11 tháng 9 sau khi cô không trả lời các điện thoại và tin nhắn trong nhiều ngày trong khi Petito và Laundrie đi thăm các công viên quốc gia ở miền Tây.

Bác sĩ Blue trước đây đã phân loại cái chết của Petito là một vụ giết người – nghĩa là cái chết của cô ấy là do một người khác gây ra – nhưng không tiết lộ cách cô ấy bị giết như thế nào trong khi chờ kết quả khám nghiệm tử thi thêm