27/04/2015 | 0

Furious 7 đứng đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ 4 tuần liên tiếp

Furious 7 đứng đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ 4 tuần liên tiếp

Los Angeles, California. (Reuters) – Phim Furious 7 dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ tuần thứ tư liên tiếp.

Bộ phim của hãng Universal Pictures thu về 18.2 triệu Mỹ kim tại các phòng vé cuối tuần, và có tổng cộng doanh số 320.5 triệu Mỹ kim. Phim Paul Blart: Mall Cop 2 đứng vị trí thứ hai với 15.5 triệu Mỹ kim chỉ trong ngày Chủ Nhật, thu về cho Sony Pictures 54 triệu Mỹ kim, mặc dù chi phí sản xuất chỉ có 30 triệu Mỹ kim. Phim Age of Adaline của Lionsgate và Lakeshore với sự tham gia của ngôi sao Blake Lively, đứng thứ ba với 13.4 triệu Mỹ kim doanh thu cuối tuần.

Sở hữu vẻ đẹp mơ màng, ngọt ngào và quyến rũ, kiều nữ tóc vàng của Hollywood sẽ đưa khán giả phiêu lưu qua suốt 8 thập niên với một nhan sắc vĩnh hằng và một tình yêu kỳ lạ nhưng vô cùng lãng mạn trong bộ phim này. Phim kể về Adaline, một phụ nữ xinh đẹp sống vào đầu thế kỷ 20. Adaline có cuộc sống yên bình, một gia đình êm ấm nhưng một tai nạn bất ngờ khiến nàng Adaline 29 tuổi trở nên bất tử và mãi mãi xinh đẹp trong khi người thân yêu ngày một già đi, lìa xa vòng tay cô. Adaline trở nên cô độc, cho đến khi cô gặp người đàn ông trẻ mà cô đem lòng yêu và sẵn sàng hy sinh sự bất tử.

Phim hoạt hình Home của hãng 20th Century Fox đứng thứ tư với 8.4 triệu Mỹ kim trong tổng doanh thu là 153.8 triệu Mỹ kim. Phim Unfriended của hãng Universal Pictures đứng vị trí thứ năm với 6.2 triệu Mỹ kim, nâng doanh thu nội địa của phim này lên 25.2 triệu Mỹ kim. (Mai Đức)