21/02/2015 | 0

Floyd Mayweather xác nhận cuộc so găng với Manny Pacquiao

Floyd Mayweather xác nhận cuộc so găng với Manny Pacquiao

Tin Tổng hợp . (Reuters) – Tại buổi họp báo hôm thứ Sáu, võ sĩ Hoa Kỳ Floyd Mayweather xác nhận cuộc so găng giữa anh với đối thủ Phi Luật Tân Manny Pacquiao, diễn ra ở võ đài MGM Grand ở Las Vegas, ngày 2 tháng 5.

Đây sẽ là trận đấu quyền Anh đắt giá nhất trong lịch sử, khi tổng giá trị lên tới 250 triệu Mỹ kim. Thông qua mạng xã hội, Mayweather đăng tải bản hợp đồng có chữ ký của Pacquiao và của anh như một bằng chứng cụ thể. Qua hợp đồng, Mayweather sẽ bỏ túi 150 triệu Mỹ kim cho trận đấu, còn Pacquiao sẽ đưa vào tài khoản con số ít nhất 100 triệu Mỹ kim. Cho tới nay, ngôi sao có biệt danh Độc Cô Cầu Bại Mayweather có 47 trận thắng, trong đó có 26 trận hạ gục đối thủ bằng cú knock-out. Nguồn tin từ báo chí cho biết trận gặp Pacquiao nhằm mục đích bảo vệ đai vô địch hạng bán trung WBA, WBC và tranh đai WBO với Pacquiao.

Trong khi đó, võ sĩ Pacquiao của Phi Luật Tân cũng háo hức trước trận đấu này. Ngôi sao châu Á đang giữ đai WBA và WBC hạng bán trung sau 47 trận đấu, cho biết anh rất vui khi có thể so găng Mayweather, và họ đã hoàn tất tiến trình đàm phán về hợp đồng để trận đấu diễn ra. Anh cam kết họ sẽ cống hiến một trận đấu hay nhất cho người hâm mộ. Đây sẽ là sự kiện lớn nhất trong lịch sử môn quyền Anh. (Mai Đức)