Đang tải...
13/08/2019 | 2

FBI lục soát nhà riêng của tỷ phú Jeffrey Epstein tại quần đảo Virgin

FBI lục soát nhà riêng của tỷ phú Jeffrey Epstein tại quần đảo Virgin

Ảnh: Reuters

Theo tin từ Fox news, FBI thông báo cảnh sát đang có mặt tại nhà riêng của tỷ phú Jeffrey Epstein trên đảo Little Saint James thuộc quần đảo Virgin, nhưng không cung cấp chi tiết.

Ông Epstein được biết đến là người sở hữu khối tài sản khổng lồ ở Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ. Một nhân viên làm việc ở đó tiết lộ vị tỷ phú này giữ một két sắt bí ẩn bên trong căn nhà. Theo thông tin người này cung cấp cho Bloomberg, trong phòng làm việc của ông Epstein có chiếc két sắt không chỉ lưu giữ tiền mặt.

Theo Cơ quan Nhà tù Liên bang, hôm thứ Bảy (10 tháng 8), ông Epstein đã tử vong tại phòng giam thuộc Trung tâm Cải tạo Metropolitan, nguyên nhân tử vong ban đầu được cho là do tự sát. Ông Epstein tử vong sau khi tù nhân cùng phòng giam được chuyển đi vì một lý do không rõ. Theo báo cáo, ông Epstein đã treo cổ trong phòng giam bằng một tấm ga trải giường buộc quanh cổ và buộc trên đầu giường.

Sau khi mua hòn đảo Little St. James từ hai thập kỷ trước, ông Epstein đã xây dựng hòn đảo này bằng cách đốn hạ cây địa phương, trồng xung quanh căn nhà những cây cọ cao chót vót và treo hai lá cờ Hoa Kỳ ở hai đầu. Người nhân viên nói chuyện với Bloomberg cho biết khi ông Epstein đến thăm khu nhà, ông có một quy tắc rằng các nhân viên không được phép xuất hiện trước mặt ông. Người này tiết lộ đôi khi một số phụ nữ tắm nắng bán khỏa thân hoặc khỏa thân xung quanh hồ bơi gần khu nhà chính của đảo. Ngoài ra, người này cũng nhìn thấy một số ít phụ nữ trẻ trong nhà, nhưng tin rằng họ đều trên 18 tuổi. (Mộc Miên)

Đang tải...