23/09/2016 | 0

FBI đánh giá cáo buộc Brad Pitt ngược đãi trẻ em

FBI đánh giá cáo buộc Brad Pitt ngược đãi trẻ em

Los Angeles, California. (CBS) – FBI thông báo đang thu thập thông tin về vụ việc liên quan tới Brad Pitt và gia đình trên phi cơ riêng vào tuần trước.

Phát ngôn viên Laura Eimiller cho biết trong một thông cáo vào tối qua rằng FBI vẫn đang đánh giá liệu có mở cuộc điều tra những cáo buộc Brad Pitt ngược đãi một trong 6 đứa con với tài tử Angelina Jolie trên chuyến bay hay không. Một số phương tiện truyền thông, trích các nguồn tin dấu tên, đưa tin tài tử Brad Pitt đang bị cơ quan phúc lợi trẻ em điều tra vì vụ việc trên. Cơ Quan Trẻ Em và Gia Đình Quận Los Angeles từ chối cho biết họ có đang điều tra Brad Pitt hay không.

Thứ Hai vừa qua, tài tử Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn, nói rằng cô đi đến quyết định này vì sức khỏe của gia đình. Sở Cảnh Sát Los Angeles ban hành một thông cáo với Enertainment Tonight vào ngày hôm qua, liên quan tới tin họ đang điều tra Brad Pitt. Sở Cảnh Sát Los Angeles cho biết họ chưa nhận được báo cáo hay cuộc điện thoại nào về vụ việc cáo buộc xảy ra trên phi cơ riêng của hai vợ chồng, khi Jolie và một số con có mặt.

Theo tờ People, một nguồn tin nặc danh báo cho Cơ Quan Bảo Vệ Trẻ Em và Gia Đình sau cuộc cãi vã vào Thứ Tư tuần trước. Nguồn tin cũng nói với tờ People rằng FBI đang điều tra vụ việc. (Nguyên Trân)