25/07/2022 | 92

Elon Musk bác bỏ tin đồn ngoại tình với vợ của người đồng sáng lập Google

Elon Musk bác bỏ tin đồn ngoại tình với vợ của người đồng sáng lập Google

Tỷ phú Elon Musk đã phủ nhận tất cả tin đồn về việc ngoại tình với vợ của ông Sergey Brin, người đồng sáng lập Google. Theo tờ báo People, tuyên bố này của ông Musk được đưa ra sau khi tờ báo Wall Street Journal (WSJ) đưa tin rằng vị tỷ phú 51 tuổi, có “mối tình ngắn ngủi” với bà Nicole Shanahan – người Mỹ gốc Hoa –  vào mùa thu năm ngoái và trích lời nhiều người quen thuộc với vấn đề này.

Tờ WSJ đưa tin rằng ông Musk và ông Brin trước đây là bạn bè lâu năm, thậm chí ông Brin còn tặng ông Musk 500,000 mỹ kim hỗ trợ cho Tesla trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Trong nhiều năm qua, nhà sáng lập Tesla đã nói rằng ông “thường xuyên” đến nhà của ông Brin ở Silicon Valley.

Tuy nhiên, WSJ cho biết ngày càng có nhiều căng thẳng giữa hai người sau tháng 12 năm 2021, khi ông Brin yêu cầu phía cố vấn tài chính bán các khoản đầu tư cá nhân vào công ty của ông Musk.

Sau tin đồn này, ông Musk trả lời một người dùng Twitter đã chia sẻ bài báo của WSJ, nói rằng ông và bà Shanahan chỉ gặp nhau 2 lần trong 3 năm qua, và trong cả 2 lần đều có sự có mặt của nhiều người khác. Đồng thời, ông Musk cũng xác nhận rằng ông và ông Brin vẫn là bạn, và hai người vừa đi tiệc cùng nhau.

Tờ People cho biết ông Brin đã đệ đơn ly dị với bà Shanahan vào tháng Giêng năm nay. Cặp đôi có chung với nhau một cô con gái nhỏ. Ông Brin trước đây từng kết hôn với bà Anne Wojcicki, người đồng sáng lập 23andMe, từ năm 2007 đến năm 2015, và họ có một người con trai tên Benji, 13 tuổi và con gái Chloe, 11 tuổi.

 

TAGS: elon musk