05/06/2017 | 1

Công ty săn sóc da ở Sài Gòn sao chép biểu tượng chiếc dù của Resident Evil

Công ty săn sóc da ở Sài Gòn sao chép biểu tượng chiếc dù của Resident Evil

Hôm nay 5 tháng 6, truyền thông thế giới đồng loạt đưa tin một công ty săn sóc da ở Việt Nam sao chép biểu tượng Chiếc Dù của Tổ hợp Umbrella của Hoa Kỳ.

Theo báo mạng metro.co.uk của Anh, tất cả những ai từng biết đến trò chơi Resident Evil, hoặc xem trên phim ảnh đều có thể nhận ra biểu tượng Chiếc Dù của Tổ hợp Umbrella. Sản phẩm của công ty này không liên quan đến cuộc sống của nhân loại, mà chỉ tạo ra những con quái vật khổng lồ bằng sự tưởng tượng.

Trang mạng Dread Central cho biết Medcare Skin Centre toạ lạc tại Sài Gòn, có vẻ đã được chú ý vài ngày qua, khi nhiều người nhận ra việc họ đã đánh cắp biểu tượng của Umbrella Corporation được sử dụng trong các trò chơi và phim ảnh Resident Evil. Medcare Skin Centre ở Sài Gòn đã nhanh chóng lột bỏ biểu tượng của họ trên trang Facebook, nhưng trên trang web của họ thì chưa.

Công ty Umbrella đã ra một thông báo cho rằng lẽ ra thì một trung tâm săn sóc da không nên sử dụng biểu tượng của một công ty muốn biến con người thành quái vật và các loại vũ khí hoá học.

Công ty Medcare Skin Centre từ Sài Gòn cũng vừa công bố một thư ngỏ nói đã nhận được tin tức của các phương tiện truyền thông báo tin biểu tượng của họ giống biểu tượng Chiếc Dù Resident Evil. Medcare Skin Centre xin lỗi và hứa hẹn sẽ tìm kiếm một giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Song Châu / SBTN