17/10/2014 | 18

Đường dây gái gọi 100 đô chỉ phục vụ khách tây ở Sài Gòn

Đường dây gái gọi 100 đô chỉ phục vụ khách tây ở Sài Gòn

Một đường dây tiếp viên, gái gọi cao cấp chỉ phục vụ khách Tây với giá 100 đôla mỗi lần vừa bị công an Sài Gòn triệt phá, gây xôn xao dư luận.

Theo báo Dân Trí ngày Thứ Tư 15 tháng 10, công an Sài Gòn đồng loạt kiểm tra nhiều nhà hàng ở quận 1, và phát hiện một đường dây mại dâm chỉ phục vụ khách nước ngoài. Vào rạng sáng cùng ngày Thứ Tư, công an đồng loạt kiểm tra 3 nhà hàng và 1 khách sạn tại phường Bến Nghé. Tại khách sạn White Lotus ở số 6A đường Thi Sách, công an bắt quả tang hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, trong đó cả hai khách mua dâm đều là người nước ngoài. Sau đó, các nhóm công an khác bất ngờ ập vào các tụ điểm như nhà hàng Hai Chị Em số 44 đường Đông Du, nhà hàng Nhịp Điệu số 6B đường Thi Sách và quán ăn Sinobar số 13 đường Đông Du, đều thuộc phường Bến Nghé, quận 1. Tại các địa điểm này, công an đã bắt tất cả là 34 người có liên quan; đồng thời thu giữ một số lượng lớn tang vật là sổ sách liên quan đến việc thống kê, điều động nữ tiếp viên phục vụ khách.

Tại trụ sở công an, những người có vai trò tổ chức đường dây mại dâm khai nhận, những nhà hàng vừa kể là ổ mại dâm chuyên phục vụ khách nước ngoài, không phục vụ khách Việt, kể cả Việt kiều. Mỗi lần đi khách, gái mại dâm được nhận 100 đôla, nhưng sau đó phải chia lại cho chủ nhà hàng từ 500,000 đến 600,000 đồng, tương dương từ 20 đến 30 đôla. Điều đáng nói là các cô gái được tuyển vào làm tiếp viên ở đây phải nói được tiếng nước ngoài và bắt buộc phải kiêm luôn nghề bán dâm. (Huy Lam)