08/03/2014 | 0

Đuổi bắt 3 tù nhân vượt ngục, một còn lẫn trốn

Đuổi bắt 3 tù nhân vượt ngục, một còn lẫn trốn

Colorado Spings, Colorado. (CBS)
Theo thông báo của nhà chức trách, 3 trong số 4 tù nhân vượt ngục tại một nhà tù Colorado vào đêm thứ Ba, được tìm thấy vào hôm qua. 4 tù nhân tấn công nhân viên bảo vệ nhà tù Quận Otero, sau đó tìm đường tới La Junta.
Theo Giám đốc Sở Cứu hỏa La Junta, Curtis Apodaca bị bắt vào sáng hôm qua. Malcolm Hoffert và Johnny Nunez bị bắt vào chiều hôm qua. Cảnh sát Quận Otero cho rằng tù nhân Angel Castrejon cũng có thể đang lẩn trốn tại nơi 3 tù nhân kia được tìm thấy.
Cảnh sát trưởng Ken Kimsey nói vì cuộc săn tìm vẫn còn đang tiếp tục, nên ông không thể cung cấp thông tin chi tiết về việc bắt lại 3 tù nhân. Ông chỉ nói họ được tìm thấy trong khu vực La Junta và không ai bị thương. Các nhà chức trách đang lục soát một khu vực rộng lớn phía đông nam Colorado. Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Otero, vào tối thứ Ba, 2 tù nhân uy hiếp một nhân viên nhà tù để 2 tù nhân khác ra khỏi xà lim. Sau đó, cả 4 người chạy băng qua Highway 50 để vào khu vực đường xe lửa.
Hồ sơ trại giam cho biết, 4 tù nhân này bị giam giữ về các tội danh khác nhau, và đang chờ ngày ra tòa. Angel Castrejon bị bắt vì tội buôn lậu ma túy. Johnny Nunez bị bắt vì tội đột nhập vào nhà công dân bất hợp pháp và lừa đảo. Malcolm Hoffert bị bắt vì tội ăn cắp xe hơi. Curtis Apodaca bị bắt vì mua bán ma túy. Cảnh sát tiểu bang cho mượn trực thăng để cuộc tìm kiếm có hiệu quả hơn. – M. Đức