06/11/2015 | 0

Được xem trước phim Star Wars vì sắp chết

Được xem trước phim Star Wars vì sắp chết

Spring, Texas. (Reuters) — Một người hâm mộ phim Star Wars bị bệnh mãn tính chỉ còn sống được vài tháng vừa được cho xem cuốn phim mới The Force Awakens vào hôm Thứ Năm, gần hai tháng trước khi cuốn phim chính thức ra rạp.

Anh Daniel Fleetwood, 31 tuổi, ở Texas, bị mắc một chứng ung thư hung hãn đã lan ra 90% phổi. Anh vừa được xem một phiên bản chưa hoàn tất của cuốn phim Star Wars đang được giới hâm mộ nôn nóng trông đợi sẽ ra rạp vào ngày 18 tháng 12. Vợ anh là Ashley Fleetwood cho hay trên mạng xã hội Facebook, là chính đạo diễn J.J. Abrams đã gọi điện thoại đến cho Daniel thông báo là anh sẽ được toại nguyện. Quyết định của đạo diễn Abrams đã nhận được sự ủng hộ của các tài tử phim Star Wars như Mark Hamill, Peter Mayhew và người mới tới John Boyega.

Công ty Disney loan báo hôm Thứ Năm rằng anh Fleetwood đã được xem cuốn phim. Disney không nói buổi chiếu phim đã diễn ra tại đâu, nhưng với tình trạng sức khỏe kém của anh Fleetwood, có lẽ anh đã được xem cuốn phim tại nhà mình. (Huy Lam)