02/09/2014 | 0

Dunkin Donuts khai trương tiệm đầu tiên ở Santa Monica

Dunkin Donuts khai trương tiệm đầu tiên ở Santa Monica

Santa Monica, California. (CBS) – Người hâm mộ Dunkin Donuts biểu lộ sự vui mừng sau khi công ty này khai trương tiệm Dunkin Donuts đầu tiên ở Santa Monica, thuộc khu vực Los Angeles.

Tiệm trên đường 12 và đường Wilshire mở cửa lúc 5 giờ sáng thứ Ba ngày 2 tháng 9, với hơn 200 khách hàng xếp hàng bên ngoài. Chủ tiệm Gary Haar nói ông sửng sốt trước số lượng người đến mua bánh donut trong ngày khai trương. Một khách hàng tên Chris, order cà phê, bagel, donuts và munchkins, nói các sản phẩm của Dunkin Donuts đều là thượng hảo hạng và có giá phải chăng, phù hợp túi tiền khách hàng. Ông chờ đợi 2 năm rưỡi, giờ đây mới nhìn thấy Dunkin Donuts trong khu vực.

Johnny Hoops là người đầu tiên bước qua cửa tiệm vào sáng sớm thứ Ba, sau khi chờ hơn 30 giờ bên ngoài, nhận được phiếu uống cà phê miễn phí suốt năm, trong khi 99 người đứng sau ông mỗi người nhận được một giỏ quà. Chủ tiệm Haar nói ông thích chi nhánh Dunkin Donuts ở New Jersey, quê hương ông, và ông không tin rằng chưa có một tiệm Dunkin Donuts ở miền Nam California. Do đó, ông nghĩ đây là một cơ hội để ông mở tiệm tại đây. Kế hoạch của ông là mở thêm 10 tiệm Dunkin Donuts trong 8 năm tới. (M. Đức)