29/03/2022 | 44

Đụng xe liên hoàn tại Pennsylvania, ít nhất 3 người thiệt mạng

Đụng xe liên hoàn tại Pennsylvania, ít nhất 3 người thiệt mạng

Giới chức Pennsylvania cho biết hôm thứ Sáu (ngày 25 tháng 3), ít nhất ba người đã thiệt mạng sau một vụ đụng xe liên hoàn trên xa lộ xuyên bang I-81 của tiểu bang.

Theo CBS News, đống đổ nát, bao gồm 60 chiếc xe, cũng gây ra một “đám cháy lớn.” Vụ đụng xe bắt đầu giữa Lối ra 116 – PA 901 và Lối ra 119 – Highridge Park Road. Trước khi vụ đụng xe xảy ra, khu vực này đã có tuyết rơi dày đặc. Hiện nay, tất cả các làn đường đều bị đóng cửa. Cơ quan điều tra quận Schuylkill xác nhận đã có ba người tử vong, và cho biết số người chết dự trù sẽ còn tăng.

Theo một đoạn video ghi lại sự việc cho thấy nhiều xe đụng vào nhau liên hoàn tại hiện trường, trong khi đó một số chiếc xe cố gắng tấp vào lề đường để bảo đảm an toàn. Ít nhất 50 đến 60 xe hơi có liên quan đến vụ đụng xe và nhiều người đã bị thương.

Theo đại diện của Văn phòng Quản Trị Khẩn cấp Quận Schuylkill, ít nhất ba xe đầu kéo đã bốc cháy. Bên cạnh đó, phát ngôn viên của Sở Cảnh Sát Pennsylvania cho biết một đám cháy lớn đã bùng phát liên quan đến vụ đụng xe.