21/12/2015 | 0

Dùng phân chó trả đũa bọn trộm kiện hàng

Dùng phân chó trả đũa bọn trộm kiện hàng

Corona, California. (CBS) — Một số cư dân bất mãn ở miền Nam California đang dùng đến những phương pháp quá quắt để trả đũa những tên trộm đã lấy đi những kiện hàng ngày lễ từ trước cửa nhà họ.

Những tên trộm ở thành phố Corona không thể ngờ được chúng mang về nhà những gì. Trong chiếc hộp đặt ở trước cửa nhà bà Michaela Roekle là phân, đúng vậy, phân con chó thuộc giống Labrador Retriever, và cả những chiếc tã thay ra từ đứa con trai 2 tuổi của bà, bé Braven. Bà Michaela đã đóng gói cả phân người và phân em bé trong một chiếc hộp gửi hàng giống như của Amazon.com. Bà còn in ra một tấm nhãn gửi hàng giả, để làm như đây là kiện hàng đến từ một công ty. Bà đang tham gia một chiến dịch mang tên Tuần Lễ Kiện Hàng Phân Trước Cổng Nhà, do các cư dân mạng khởi xướng trên mạng xã hội Facebook. Những người tham dự chiến dịch hy vọng sẽ chấm dứt được nạn trộm cắp tràn lan tại nhiều khu dân cư trong dịp lễ năm nay.

Một số người còn chụp ảnh những gì có trong kiện hàng của mình để khoe trên Facebook. Được biết người khởi xướng chiến dịch này là một chủ nhà ở Las Vegas. Ông ta gắn máy quay phim bên ngoài nhà mình, quay được cảnh một tên trộm trẻ tuổi ẵm đi một kiện hàng, mà ông ta cho biết là chứa đầy phân gia súc. Bà Michaela cho biết, bà không cảm thấy hối tiếc khi làm việc này, bởi vì bà xem mọi thành viên trong gia đình mình là ưu tiên số một để nhận quà trong ngày lễ. (Huy Lam)