Đang tải...
27/10/2015 | 0

Đua quan tài gắn động cơ tại Ohio

Đua quan tài gắn động cơ tại Ohio

Elmore, Ohio. (CBS) — Thị xã Elmore, tiểu bang Ohio là một nơi chốn đáng đến vào cuối tuần vừa qua, bởi vì người dân tại đây tổ chức Cuộc Đua Quan Tài hàng năm.

Người dân địa phương và người từ các nơi xa kéo đến xem những chiếc quan tài được chế biến thành những chiếc xe đua đa dạng về màu sắc, kiểu cách lẫn những phụ tùng và công nghệ bên trong. Một nhà chế tạo quan tài đua cho biết sau khi thiết kế, chế tạo và gắn mọi phụ tùng lên xe, chiếc quan tài đua tiêu tốn của ông ta khoảng 10,000 Mỹ kim. Ông Russ Krummow hãnh diện giới thiệu từng bộ phận đặc chế cho chiếc quan tài đua của ông, như tay lái bằng dây xích mạ bạc sáng loáng, giàn ống khói nằm ở hai bên mũi xe, và cả những chiếc đầu lâu nhỏ gắn ở thành xe chỉ riêng cho mục đích trang trí. Động cơ của các cỗ quan tài đua đều thuộc loại phân khối lớn tương tự mô tô, giúp cho cỗ quan tài thực sự phóng nhanh như xe mô tô trên đường.

Trẻ em cũng như người lớn kéo ra đứng dọc theo hai bên đường để xem các cuộc đua tốc độ giữa từng cặp quan tài. Hầu hết bảng số của những chiếc xe này chỉ có ba mẫu tự, là R, I, P, viết tắt của Rest In Peace. (Huy Lam)

Loading...