06/06/2017 | 0

Du khách kinh hoàng cảnh sở thú Trung Cộng ném lừa sống cho cọp ăn

Du khách kinh hoàng cảnh sở thú Trung Cộng ném lừa sống cho cọp ăn

Changzhou, Jiangsu. (Trung Cộng) – Theo nhật báo Modern Express, du khách tại một sở thú ở miền đông Hoa Lục cho biết trong đời chưa từng nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng như vậy.

Hôm qua 5 tháng 6, họ chứng kiến một nhóm người xuất hiện đột ngột, và thảy một con lừa sống vào chuồng cọp. Sau nửa tiếng bị 3 con cọp xúm tới tấn công, con lừa tắt thở và trờ thành bữa ăn ngon miệng cho bầy cọp tại sở thú Changzhou, Jiangsu.

Đoạn video dài hơn 1 phút đưa lên YouTube và các trang mạng xã hội dấy lên làn sóng giận dữ của tất cả mọi người. Nhân chứng cho biết nhóm người này mặc áo mưa màu đỏ, lái xe tải tới trước chuồng cọp, ném con lừa vào trong bất chấp sự phản đối của du khách. Nhóm người này định đẩy thêm con dê vào nhưng bị nhân viên an ninh sở thú ngăn chặn.

Một viên chức sở thú cho biết đó là quyết định của một cổ đông, là người đang tranh chấp quyền lợi với sở thú. Cổ đông này ra lệnh thuộc hạ mang một số con vật – thuộc tài sản của sở thú – ra ngoài bán để lấy lại tiền. Nhưng khi bị chặn nơi cổng, nhóm người này quyết định ném con vật vào chuồng cọp, thay vì mang trả nó về chỗ cũ. Người dân Hoa Lục mạnh mẽ chỉ trích hành động độc ác trên, kêu gọi các sở thú nên quan tâm nhiều hơn tới những con vật. Họ gọi đó là hành vi mất nhân tính. (Mai Đức)

https://www.youtube.com/watch?v=5y1I8T34YE0