18/06/2015 | 1

Dự đoán Max sẽ thống trị màn ảnh rộng tuần tới

Dự đoán Max sẽ thống trị màn ảnh rộng tuần tới

Los Angeles, California. (CBS) – Mãi đến thứ Sáu tuần sau mới được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc, nhưng các nhà phê bình đã dự đoán phim Max sẽ thống trị các phòng vé ở Bắc Mỹ.

Max là cuốn phim nói về một con chó quân đội được huấn luyện ở đẳng cấp cao, đồng thời cũng là một người bạn tốt nhất và trung thành nhất của một Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ. Max được huấn luyện để đánh hơi và phát hiện những quả bom trên các chiến trường ở Afghanistan. Max cũng là người bạn đồng hành như hình như bóng của Kyle. Sau cái chết của Kyle, Max bị chấn động tình cảm tới mức nó được đưa về Hoa Kỳ, và tại đây, Max lần đầu gặp gỡ một gia đình đang đau khổ vì tang tóc. Ngôi sao Lauren Graham đóng vai mẹ Kyle. Lauren cho biết khi con chó bước chân vào ngưỡng cửa gia đình, cuộc sống của họ bắt đầu xáo trộn. Nhưng điều đó giúp nỗi đau của họ được nguôi ngoai, giúp họ quay về với thực tế, vì họ cần chăm sóc để nó cũng vượt qua cơn chấn động. Trong nhà, Max chỉ tiếp xúc với Justin là cậu em trai hay gây rắc rối của Kyle. Dần dần, cả hai cùng làm việc để giải tỏa những bí ẩn thực sự xảy ra trên chiến trường.

Thomas Haden Church đóng vai cha Justin. Ông cũng là một cựu chiến binh và cũng đang vật vã vì cái chết của người con trai lớn. Phim Max bắt đầu được công chiếu từ ngày 26 tháng 6. (Mai Đức)