Dự án tượng đài Thank You America tổ chức buổi gặp mặt thu nhận ý kiến cộng đồng

Dự án tượng đài Thank You America tổ chức buổi gặp mặt thu nhận ý kiến cộng đồng

Dự án xây dựng tượng đài Thank You America đang tiến hành thu nhận ý kiến của cộng đồng về bản thiết kế dự án. Vào năm 2019, Hạt Santa Clara và Thành phố San Jose đã đồng lòng với thiết kế và kinh phí thực hiện, nhưng dự án sau đó bị tạm hoãn lại do đại dịch COVID-19.

Văn phòng Thị trưởng Sam Liccardo và Văn phòng Nghị viên Quận 7 Maya Esparza hiện đang nỗ lực thúc tiến dự án để có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Nhằm khảo sát ý kiến cộng đồng về mức độ hài lòng với bản thiết kế và lắng nghe những điều chỉnh cần thiết cho dự án, xin quý đồng hương đến tham dự buổi họp vào lúc 9 giờ đến 11 giờ sáng thứ Bảy, ngày 04/12/2021, tại Vườn Truyền Thống Việt, 1499 Roberts Ave, San Jose, CA 95122.

Quý vị không thể đến tham dự buổi gặp mặt trực tiếp có thể truy cập vào buổi họp qua ứng dụng Zoom vào lúc 5 giờ đến 6 giờ chiều thứ Năm, ngày 09/12/2021. Để tham dự qua Zoom, xin quý vị ghi danh qua đường dẫn: https://bit.ly/tyamregistration.

Ngoài ra, quý vị cũng có thể chia sẻ ý kiến qua bản khảo sát tại địa chỉ: https://bit.ly/vhgsurvey. Nếu thiết kế này được cộng đồng ủng hộ, công việc xây dựng có thể bắt đầu vào đầu năm sau.