07/09/2015 | 1

Drone rơi trong trận banh bầu dục đại học

Drone rơi trong trận banh bầu dục đại học

Lexington, Kentucky. (CBS) — Một chiếc máy bay điều khiển từ xa do một sinh viên điều khiển đã rơi xuống một khu vực trong Vận động trường Commonwealth giữa trận banh bầu dục của trường Đại học Kentucky và trường Đại học Louisiana-Lafayette vào chiều Thứ Bảy vừa qua.

Các giới chức trường Đại học Kentucky cho biết họ đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn và vẫn chưa công bố tên của người sinh viên điều khiển chiếc máy bay. Theo phát ngôn nhân Đại học Kentucky là ông Jay Blanton thì vẫn chưa có quyết định kỷ luật vào lúc này. Đây là tai nạn thứ hai liên quan đến máy bay điều khiển từ xa trong vòng 1 tuần. Một chiếc máy bay điều khiển từ xa đã rơi xuống khu khán đài trống trong một trận quần vợt nữ tại giải U.S. Open hôm Thứ Năm tuần trước. Không có ai bị thương, nhưng chiếc máy bay vỡ tan thành nhiều mảnh.

Giới chức đại học Kentucky cho biết, chiếc máy bay điều khiển từ xa bị rơi trong trận banh bầu dục được thu hồi gần tầng khán đài có nhiều phòng riêng. Không có khán giả nào bị thương, và vận động trường cũng không bị thiệt hại gì. Vận động trường Commonwealth vừa trải qua một cuộc tân trang với kinh phí 120 triệu Mỹ kim. (Huy Lam)