Đông đảo nghệ sĩ sẽ tham gia đi bộ & đại nhạc hội 15/10 để cứu trợ nạn nhân bão lụt tại Westminster – California

Đông đảo nghệ sĩ sẽ tham gia đi bộ & đại nhạc hội 15/10 để cứu trợ nạn nhân bão lụt tại Westminster – California

Hơn 30 nghệ sĩ đã cho biết sẽ tham gia đại nhạc hội và cuộc đi bộ gây quỹ cho nạn nhân bão lụt, được tổ chức tại tòa thị chính thành phố Westminster, California vào ngày 15 tháng 10.

Ban tổ chức sự kiện này gồm ít nhất 15 hội đoàn văn hóa, văn nghệ, sinh viên, tôn giáo, chính trị và các hội ái hữu hoạt động tại miền nam California và trên khắp Hoa Kỳ.

Buổi văn nghệ ngoài trời hoàn toàn miễn phí sẽ có sự góp mặt của gần 10 MC, trong đó có Minh Phượng, Nam Lộc, Diệu Quyên, Đỗ Tân Khoa, Hồng Vân, Uyển Diễm, Đại Dương, Đỗ Thanh và Chu Tất Tiến. Các ban nhạc tham gia trình diễn gồm có Duy Khương, Nghĩa Sữa và Moon Flower.

Ngoài các nghệ sĩ ghi danh tham dự còn có các nhóm văn nghệ như Ban Tù Ca Xuân Điềm, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Đoàn Văn Nghệ Lạc Hồng và Nhóm Y Dược Saigon.

Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa loan báo sẽ có trạm chích ngừa miễn phí cho tất cả đồng hương tham dự cuộc đi bộ. Trung Tâm Y Tế Michael Đào cũng có một trạm y tế gồm nhiều y sĩ và y tá để cung cấp trợ giúp y tế khi cần thiết.

Phiếu Bảo Trợ có thể được lấy xuống từ trang mạng của ban tổ chức ở địa chỉ www.cuutrobaolut.org. Quý đồng hương có thể in ra những phiếu bảo trợ này để tiếp tay phân phối đến các thân nhân, bạn bè và khuyến khích mọi người tham dự.

Ban tổ chức hiện đang kêu gọi sự bảo trợ của các cá nhân, hội đoàn hay cơ sở thương mại cho sự kiện này.

Huy Lam / SBTN