Đông đảo đồng hương tham dự Đại nhạc hội Cám Ơn Anh kỳ 8

Đông đảo đồng hương tham dự Đại nhạc hội Cám Ơn Anh kỳ 8

Chương trình Đại nhạc hội Cám ơn Anh kỳ 8 đã được khai mạc vô cùng trọng thể trong nghi thức chào cờ được các cựu quân nhân Việt Nam Cộng Hòa tại miền nam California cử hành. Ngay từ trước khi khai mạc dòng người đã lũ lượt kéo vào sân vận động trường trung học Bolsa Grande. Nhìn chung quanh là những lá cờ vàng ba sọc đỏ thân yêu biểu tượng tự do và chính nghĩa quốc gia rực rỡ toàn sân vận động.

Sau khi Ban Tổ Chức đọc diễn văn khai mạc, các xướng ngôn viên quen thuộc như MC Nam Lộc, Minh Phượng, Diệu Quyên, Kim Nhung, Thúy Anh và Đỗ Tân Khoa đã làm sôi động sân khấu với những tiếng hát quen thuộc của nền văn nghệ hải ngoại.

Cho đến lúc 5 giờ chiều (giờ California), MC Nam Lộc đã cho biết ngay tại sân vận động đã quyên góp được 160 ngàn Mỹ kim và trên điện thoại gọi về đóng góp với con số 157 ngàn Mỹ kim.
Theo quan sát của 1 phóng viên có mặt tại chỗ cho biết số người tham dự đã lên tới con số xấp xỉ 7 ngàn người.
Chương trình vẫn tiếp tục hào hứng và sôi động khi những dòng chữ này được viết. Chúng tôi tiếp tục theo dõi và gửi đến quí khán giả những thông tin mới nhất quanh chương trình Đại nhạc hội Cám Ơn Anh.
Cập nhật:
  • bức ảnh “Tiếc Thương” của nhiếp ảnh gia Nguyễn Ngọc Hạnh được anh chị Cường từ Canada sở hữu với giá 10,500 USD sau 1 cuộc đấu giá vô cùng hào hứng với khán giả từ khắp mọi nơi gọi về.
  • lúc 5:45 pm, chỉ riêng số tiền đóng góp tại chỗ đã lên tới 175 ngàn
  • lúc 7:00 pm MC Nam Lộc thông báo số tiền đóng góp tại chỗ cũng như từ những quý vị gọi vào yểm trợ đã hơn $500 ngàn (MPL)