20/02/2018 | 2

Donald Trump Junior công du Ấn Độ quảng bá dự án Trump Towers Dehli

Donald Trump Junior công du Ấn Độ quảng bá dự án Trump Towers Dehli

New Delhi, India. (Reuters) – Theo Reuters, hôm nay 20/02 con trai cả của tổng thống Hoa Kỳ  Donald Trump Junior bắt đầu chuyến thăm Ấn Độ kéo dài một tuần, để quảng cáo những tòa nhà chung cư sang trọng của gia đình ông, tổ chức gặp gỡ các công ty phát triển bất động sản tại một khách sạn 5 sao ở New Delhi.

Reuters cho biết ông Trump Junior – phó chủ tịch điều hành của Trump Organization- tổ chức thương lượng với nhiều thương gia của ngành bất động sản Ấn Độ, gồm M3M India và Tribeca Developers, là đối tác xây dựng cho dự án Trump Towers, và sắp tới là dự án về thành phố vệ tinh Gurugram ở ngoại ô New Delhi.

Ông Pankaj Bansal – giám đốc M3M Group- nói với Reuters rằng, ông Trump Junior muốn tìm cách hiểu được sự suy nghĩ của người mua qua cuộc họp, cũng như thành công của các dự án Trump Towers cho đến nay về mặt doanh số bán hàng.

Trong suốt chuyến thăm, ông Trump Junior có kế hoạch giới thiệu những căn nhà sang trọng bên trong Trump Towers Dehli, dùng cơm trưa với các nhà khai thác bất động sản tại những căn nhà chung cư cao tầng, như một phần của chiến dịch quảng cáo.

Theo Reuters, Trump Towers Delhi là một liên doanh ba chiều giữa công ty M3M India ở thành phố vệ tinh Gurugram, với công ty Tribeca Developers ở thành phố Mumbai và gia đình Trumps. Những căn nhà chung cư đầu tiên được rao bán có giá từ 50 triệu đến 100 triệu Rupee (783,500 Mỹ Kim tới 1.567 triệu Mỹ Kim). (Mai Đức)