Đón xuân Bính Thân với DVD Asia Xuân 2016 trẻ trung sôi động

Đón xuân Bính Thân với DVD Asia Xuân 2016 trẻ trung sôi động

DVD Asia Mừng Xuân 2016 sẽ có sự góp mặt đầy đủ những giọng ca, những MC hàng đầu của Trung Tâm Asia, đang được khán thính giả yêu mến. Giám Đốc Sản Xuất là nhạc sĩ Trúc Hồ muốn DVD này phải thật trẻ trung và sôi động. Do đó, nhiều ca khúc xuân đã được phối khí dưới dạng nhạc dạ vũ điện tử vui nhộn.

Đây là một chương trình ca nhạc đầy màu sắc, với 27 ca khúc xuân thuộc nhiều thể loại phong phú, được thể hiện bởi những giọng ca vàng Asia như: Thế Sơn, Quốc Khanh, Nguyên Khang, Hoàng Thục Linh, Huỳnh Phi Tiễn, Hồ Hoàng Yến, Nguyễn Hồng Nhung, Đặng Thế Luân, Trúc Mi, Băng Tâm, Thiên Kim, Đan Nguyên, Đoàn Phi, Lâm Nhật Tiến…

Bên cạnh những ca khúc mới, trẻ trung, là những ca khúc xuân truyền thống của nền tân nhạc Việt Nam, mà mỗi độ xuân về người Việt mình đều muốn được thưởng thức lại. Bởi vì những bản nhạc xuân này đã gắn liền với những mùa xuân thật đẹp của quá khứ. Mỗi độ xuân về, cũng là dịp người Việt đón xuân này, mà lòng vẫn nhớ xuân xưa, với biết bao kỷ niệm không thể nào quên.

Nghe lại một bản nhạc xuân cũ, mà kỷ niệm cứ tràn về. Hỏi mấy ai trong chúng ta không bồi hồi khi nghe lại những ca khúc như Cánh Thiệp Đầu Xuân, Xuân Này Con Không Về, Mộng Chiều Xuân… Nghe lại bài Xuân Miền Nam, hỏi ai mà không nhớ về những mùa xuân, với nắng vàng tràn ngập bầu trời Miền Nam tự do thưở nào. Nghe lại bài Ai Lên Xứ Hoa Đào, hỏi làm sao mà quên được những mùa xuân thơ mộng bên bờ Hồ Xuân Hương, Đồi Cù, với những cành đào đặc trưng của một Đà Lạt mộng mơ.

DVD Asia Mừng Xuân 2016 cũng là dịp các ca sĩ của Trung Tâm Asia gởi lời cảm ơn, chúc tết đến với quí khán thính giả gần xa. Cũng là dịp ca sĩ nói lên những ước mơ của mình cho một năm mới. Những ước mơ của người nghệ sĩ có khi thật bình dị. Thí dụ như nữ ca sĩ Hồ Hoàng Yến, chỉ cầu chúc có một năm mới bình an cho bản thân, cho mọi người.

Có những lời chúc của người nghệ sĩ cũng là mộng ước lớn của biết bao người. Thí dụ như ca sĩ Thế Sơn, chúc cho một nước Việt Nam sớm có tự do, dân chủ. Lời chúc này cũng là niềm mong ước của rất nhiều nghệ sĩ của Trung Tâm Asia, vốn có chung một hoài bão đối với tổ quốc, dân tộc Việt Nam. Một ước mơ mà đã hơn 40 năm rồi, vẫn cứ chỉ là giấc mơ của người Việt cả trong lẫn ngoài nước. Liệu năm Bính Thân có phải là năm mà giấc mơ này của người Việt sẽ bắt đầu trở thành hiện thực?

Mùa xuân là mùa của hy vọng. Hãy tiếp tục thắp lên những ước mơ xuân của mình với DVD Asia Mừng Xuân 2016.

Đoàn Hưng / SBTN

* Quí khán thính giả nhớ liên lạc với Trung Tâm Phát Hành của Asia 714 636-3002 để biết chính xác ngày DVD sẽ được phát hành chính thức.