Đón xem trực tiếp lần đầu tiên chương trình “SBTN Tâm Tình Cùng Khán Giả”

Đón xem trực tiếp lần đầu tiên chương trình “SBTN Tâm Tình Cùng Khán Giả”

Vào lúc 13:30 trưa ngày Chủ Nhật 2 tháng 4 2017, Đài truyền hình SBTN sẽ truyền hình trực tiếp chương trình “SBTN Tâm Tình Cùng Khán Giả”. Chương trình như một lời cảm ơn đến quí khán giả, và kêu gọi quí khán giả tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng SBTN.

Đã từ 16 năm qua, kể từ ngày ra đời, Đài Truyền Hình luôn luôn thực hiện sứ mạng của mình như là tiếng nói của cộng đồng Người Việt Tự Do trên toàn thế giới, đồng thời giữ gìn nền văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. Qua những chương trình tin tức, thời sự, sinh hoạt cộng đồng, ca nhạc giải trí… SBTN đã kết nối các cộng đồng Người Việt Tự Do sinh sống tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, Châu Âu…

SBTN cũng đồng thời kết nối tiếng nói của giới đấu tranh dân chủ trong nước ra với cộng đồng hải ngoại. Đã có biết bao nhiêu người Việt tại quê nhà xem SBTN là nơi cung cấp thông tin sự thật đa chiều về tình hình trong nước. SBTN cũng là tiếng nói của những người bị CSVN áp bức, giam cầm, đem tiếng nói của họ đến với cộng đồng quốc tế.

Sứ mệnh này của SBTN đã không thể thực hiện được nếu không có sự ủng hộ nhiệt tình của bà con người Việt mình ở khắp nơi, đặc biệt là tại Hoa Kỳ. Việc gìn giữ bản sắc của nền văn hóa Việt Nam phi cộng sản còn khó khăn hơn, khi mà chính quyền CSVN luôn tìm cách xâm nhập vào các phương tiện truyền thông tại Hoa Kỳ, mượn chính sách “hoà hợp hòa giải” giả tạo để phá hoại sự đoàn kết của cộng đồng.

Để có được những chương trình truyền hình có chất lượng, SBTN cần có sự đầu tư lớn về con người và phương tiện kỹ thuật. Từ trước đến giờ, SBTN vẫn dựa vào nguồn thu nhập từ các khán giả bắt đài chính thức tại Hoa Kỳ để trang trải chi phí. Trong thời gian gần đây, có thêm những chương trình truyền hình trên mạng, chủ yếu sử dụng chương trình từ Việt Nam. Một số đã tự động kết nối vào trang Youtube của SBTN để lấy một số chương trình phóng sự, rồi quảng cáo với khán giả rằng chương trình của họ bao gồm cả chương trình SBTN. Những chương trình truyền hình kiểu này đã gây ra sự hiểu lầm cho khán giả, và lấy đi một số khá nhiều khán giả bắt đài SBTN chính thức.

Trong chương trình “SBTN Tâm Tình Cùng Khán Giả”, SBTN kêu gọi sự tiếp tục hỗ trợ của quí khán giả, bằng cách tiếp tục chính thức bắt đài SBTN qua Direct TV hoặc truyền hình cable, và vận động người thân của mình làm điều tương tự. Quí khán giả khắp nơi ở ngoài Hoa Kỳ  có thể ủng hộ SBTN bằng cách download SBTN App, để có thể xem được các chương trình SBTN qua điện thoại di động, máy tính bản…

Cũng trong chương trình “SBTN Tâm Tình Cùng Khán Giả”, quí khán giả theo dõi sẽ có dịp được đặt mua bộ DVD 4 đĩa Nhạc Thính Phòng, một trong những chương trình âm nhạc được yêu thích nhất của đài truyền hình SBTN.

Đài Truyền Hình SBTN mong được có dịp tâm sự với quí khán giả yêu mến qua  chương trình “SBTN Tâm Tình Cùng Khán Giả” vào ngày 2 tháng 4 tới. Chỉ với lòng yêu thương, sự ủng hộ từ quí khán giả, đài truyền hình SBTN mới có thể tiếp tục thực hiện được sứ mạng của mình là gìn  giữ di sản văn hóa của Người Việt Tự Do tại hải ngoại, đã được cộng đồng tin yêu trong suốt 16 năm qua.

Đoàn Hưng / SBTN